Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/9/2020

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 27

13/11/2015 09:25 UTC+7
(Công lý) - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và phu nhân sẽ dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 27 và các hội nghị cấp cao liên quan tại Malaysia từ ngày 21-22/11.

Dự kiến, tại Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 27 này, các lãnh đạo của ASEAN sẽ tập trung đánh giá việc triển khai lộ trình xây dựng cộng đồng ASEAN và việc hình thành cộng đồng ASEAN vào cuối năm 2015; quyết định về phương hướng thúc đẩy liên kết ASEAN lên tầm cao hơn trong thập kỷ tới cũng như việc củng cố, đoàn kết, thống nhất và phát huy vai trò trung tâm của ASEAN tại khu vực, tăng cường năng lực của ASEAN về ứng phó với những yêu cầu và thách thức đặt ra trong thời gian tới.

Các nhà lãnh đạo của ASEAN cũng sẽ có các cuộc trao đổi về tình hình khu vực và quốc tế cũng như các vấn đề liên quan đến hòa bình, ổn định, an ninh tại khu vực.

Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Hội nghị Cấp cao lần này nhằm tiếp tục thực hiện đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ vì hòa bình, hợp tác, phát triển, đa phương hóa, đa dạng hóa quốc tế, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế, góp phần thúc đẩy ASEAN liên kết chặt chẽ hơn và hiệu quả hơn, đồng thời củng cố và tăng cường đoàn kết, thống nhất, cũng như vai trò quan trọng của ASEAN trong việc đảm bảo hòa bình, an ninh, hợp tác và phát triển ở khu vực.

PV
Bạn đang đọc bài viết Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 27 tại chuyên mục Chính trị của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật