Báo Công lý
Thứ Hai, 30/3/2020

Xuất hiện nghi phạm mới trong vụ ám sát lãnh tụ Đảng đối lập Nga

Sự kiện: Ám sát lãnh đạo Đảng đối lập Nga
22/5/2015 14:29 UTC+7
(Công lý) - Một nghi phạm mới trong vụ giết hại chính trị gia Đảng đối lập Nga đã được các công tố tiết lộ, tờ Kommersant đưa tin hôm nay (22/5).

Xuất hiện nghi phạm mới trong vụ ám sát lãnh tụ Đảng đối lập Nga

Thủ phạm giết hại Boris Nemtsov đến nay vẫn là một ẩn số

Đêm 27/02, ông Boris Nemtsov bị bắn chết ở giữa trung tâm Thủ đô Moscow. 5 nghi phạm bị tình nghi liên quan đến vụ án mạng này đã bị bắt giữ một tuần sau đó. Cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục được tiến hành.

Trong số những kẻ bị bắt giữ, Zaur Dadaev, cựu Phó chỉ huy lữ đoàn Sever của nước Cộng hòa Chechnya, đã nhận tội khi bị bắt. Tuy nhiên, kẻ này sau đó phủ nhận và cho biết đã bị “tra tấn”, “ép cung”.

Ruslan Muhadinov là một nghi phạm mới trong vụ giết người của Nemtsov, Kommersant dẫn lời các công tố.

Theo đó, một tình tiết mới được tiết lộ đó là ông Boris Nemtsov đã bị bắn từ chiếc xe mà Muhadinov sử dụng ở Moscow.

Cũng theo Kommersant, việc liên hệ và điều tra Muhadinov đã thất bại.

Trước đó, Ruslan Geremeev, nhân chứng quan trọng trong vụ ám sát Boris Nemtsov, bị nghi ngờ đã đứng sau hợp đồng giết hại chính trị gia này, bởi chiếc xe hơi - mà từ đó Nemtsov bị bắn - bị cáo buộc là của Geremeev.

Tháng 4 vừa qua, Geremeev đột nhiên rời khỏi nước Nga. Chưa biết Geremeev chính thức đang ở đâu, song theo một số báo cáo, hiện ông ta đang định cư ở Các Tiểu vương quốc Arập thống nhất (UAE).

Minh Thi
Bạn đang đọc bài viết Xuất hiện nghi phạm mới trong vụ ám sát lãnh tụ Đảng đối lập Nga tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật