Báo Công lý
Thứ Sáu, 20/9/2019

Tìm thấy thi thể bé 2 tuổi rơi xuống giếng khoan sâu 100m sau 2 tuần

27/1/2019 09:05 UTC+7
(Công lý) - Lực lượng cứu hộ Tây Ban Nha ngày 26/1 đã tìm thấy thi thể của bé trai 2 tuổi bị rơi xuống chiếc giếng khoan rất sâu và hẹp từ 2 tuần trước đó, Daily Mail đưa tin.

Tìm thấy thi thể bé 2 tuổi rơi xuống giếng khoan sâu 100m sau 2 tuần

Bé Julen Rosello, 2 tuổi, đã bị rơi xuống chiếc giếng khoan sâu 100m

Julen Rosello, 2 tuổi, bị rơi xuống một giếng khoan rất nhỏ hẹp tại Totalan, một thị trấn phía nam gần Malaga, miền Nam Tây Ban Nha, từ ngày 13/1, khi gia đình bé đi dã ngoại qua khu vực này. Vụ việc xảy ra khi cha mẹ bé đang chuẩn bị bữa trưa, Daily Mail cho biết.

Ngay sau khi nhận được tin báo, nhà chức trách Tây Ban Nha đã triển khai lực lượng cứu hộ đến hiện trường để giải cứu cháu bé.

Trước khi cuộc tìm kiếm được triển khai, lực lượng chức năng đã phát hiện vài sợi tóc chứa ADN của bé Julen cùng một túi kẹo cậu bé cầu trước khi rơi xuống giếng.

Được biết, đây là chiếc giếng khoan được đào bất hợp pháp, có độ sâu khoảng 100m và rộng chỉ 25cm, trong đó có nhiều đoạn đã bị đất đá chặn kín.

Tìm thấy thi thể bé 2 tuổi rơi xuống giếng khoan sâu 100m sau 2 tuần

Bố mẹ của bé Julen

Tìm thấy thi thể bé 2 tuổi rơi xuống giếng khoan sâu 100m sau 2 tuần

Các nhân viên cứu hộ không ngừng nỗ lực để có thể tiếp cận được vị trí cháu bé bị rơi

Trong suốt cuộc giải cứu chưa từng có kéo dài 13 ngày này, hàng trăm người đã tiến hành đào bới liên tục suốt nhiều ngày đêm để có thể tiếp cận vị trí cháu bé bị rơi. Bất chấp thời gian trôi qua, người thân của bé Julen vẫn không ngừng nuôi hi vọng bé còn sống.

Thế nhưng thật không may, vào lúc 1h15 ngày 26/1, “đội cứu hộ đã tiếp cận được Julen và tìm thấy thi thể của cậu bé", ông Alfonso Rodriguez Gomez de Celis - đại diện chính quyền trung ương tại khu vực phía tây nam Andalusia viết trên Twitter.

Sau thông tin về việc tìm thấy thi thể cậu bé Julen được đăng tải, Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez đã gửi lời chia sẻ tới gia đình cháu bé, đồng thời tuyên dưỡng những nỗ lực không mệt mỏi của lực lượng cứu hộ.

Theo Daily Mail, trước vụ việc đáng tiếc xảy ra với Julen, cha mẹ cháu bé cũng từng mất một người con khác vào năm 2017 do bệnh tim.

Bạch Dương (Theo Daily Mail)
Bạn đang đọc bài viết Tìm thấy thi thể bé 2 tuổi rơi xuống giếng khoan sâu 100m sau 2 tuần tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật