Báo Công lý
Thứ Sáu, 05/6/2020

Danh tính của hai nạn nhân người Việt trong vụ đâm xe liên hoàn tại Hàn Quốc

12/2/2015 17:09 UTC+7
(Công lý) - Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc cho biết được sự hỗ trợ tích cực của Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc, Đại sứ quán đã xác minh được danh tính của hai nạn nhân người Việt trong vụ tai nạn đâm xe liên hoàn tại Incheon ngày 11/2.

Danh tính của hai nạn nhân người Việt trong vụ đâm xe liên hoàn tại Hàn Quốc

Nhiều ô tô con và xe buýt đâm nhau bẹp rúm tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: China News.

Theo Đại sứ quán, hai nạn nhân người Việt là chị Nguyễn Thị An, sinh năm 1987, quê Hải Dương và chị Nguyễn Thanh Hương, sinh năm 1984, đều lấy chồng Hàn Quốc.

Đại sứ quán liên hệ trực tiếp với chị Nguyễn Thị An và được biết chị An đã nhập quốc tịch Hàn Quốc và bị nạn khi trên đường từ sân bay Incheon về thủ đô Seoul. Nạn nhân thứ hai là chị Nguyễn Thanh Hương đang làm thủ tục nhập quốc tịch Hàn Quốc và vẫn còn quốc tịch Việt Nam. Đại sứ quán đã liên hệ để tìm hiểu thêm thông tin, tuy nhiên số điện thoại của chị đang bị khóa theo yêu cầu của chủ thuê bao. 

Đại sứ quán cho biết thêm tối 11/2, Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc đã liên lạc lại với Đại sứ quán và cải chính rằng hai nạn nhân người Việt trên chỉ bị thương nhẹ không gây nguy hiểm đến tính mạng như truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin trong ngày 11/2. Hiện cả hai nạn nhân trên đều đã xuất viện về với gia đình.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật