TAND tỉnh Hà Tĩnh quyên góp, tặng quà cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19

Bá Mạnh | 13/06/2021, 15:34

Ngày 13/6, Chánh án TAND tỉnh Hà Tĩnh – Phan Thị Nguyệt Thu đã trao tặng cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch những suất quà ý nghĩa của cán bộ, công chức và người lao động trong hệ thống TAND hai cấp đã ủng hộ, quyên góp trong thời gian qua.

Xúc động trước sự hy sinh vất vả của lực lượng chức năng nơi tuyến đầu chống dịch, bà Phan Thị Nguyệt Thu, Chánh án TAND tỉnh Hà Tĩnh đã kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động trong hệ thống TAND hai cấp tỉnh Hà Tĩnh quyên góp, ủng hộ được gần 50 triệu đồng. 

Thông qua Công an TP Hà Tĩnh và Công an huyện Thạch Hà và một số địa phương nơi có dịch trong tỉnh, bà Thu đã gửi những suất quà ý nghĩa trên (gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm) đến các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch. 

anh-1(1).jpg
Chánh án TAND tỉnh Hà Tĩnh – Phan Thị Nguyệt Thu  trao quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

Trước đó, sau thời gian phát động chương trình “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19” của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Kế hoạch của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tỉnh, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động TAND hai cấp tỉnh Hà Tĩnh đã quyết định ủng hộ ít nhất 1 ngày lương, tiền công được gần 40 triệu đồng gửi tới MTTQ tỉnh ủng hộ quỹ phòng chống COVID-19. 

anh-2(1).jpg
anh-3(1).jpg
Những món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự chia sẻ, tình cảm của CBCC, người lao động Tòa án đến lực lượng tuyến đầu chống dịch

Đây là tấm lòng, tình cảm cũng như trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động TAND hai cấp tỉnh Hà Tĩnh nhằm chung tay cùng với cộng đồng và người dân cả nước phòng, chống dịch COVID-19 và cũng là hành động thể hiện sự chia sẽ của CBCC, người lao động trong hệ thống Toà án đối với các lực lượng đang ngày đêm vất vả chống dịch COVID 19. 


Bài liên quan
Hà Tĩnh: Lan tỏa những tấm lòng cao đẹp chung tay cùng chính quyền chống dịch
Những ngày qua, Hà Tĩnh đối mặt với dịch Covid -19 diễn ra hết sức phức tạp, đồng hành cùng chính quyền, người dân từ cụ ông gần trăm tuổi đến người trẻ đều góp công, góp sức, góp của ủng hộ chung tay chống đại dịch.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TAND tỉnh Hà Tĩnh quyên góp, tặng quà cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19