Báo Công lý
Thứ Sáu, 03/2/2023

Kỳ lạ căn nhà “không người” ở Anh bỗng dưng treo cờ Triều Tiên

23/5/2017 07:15 UTC+7
(Công lý) - Mới đây, một lá cờ Triều Tiên bất ngờ tung bay tại một căn nhà ở Anh dấy lên những nghi vấn rằng đây là căn cứ hạt nhân “bí mật” của Bình Nhưỡng.

Theo Express, lá cờ Triều Tiên nổi bật với màu đỏ và màu xanh bất ngờ xuất hiện trên nóc một căn nhà ở Middlesborough, Anh. Được biết, từ trước tới nay căn nhà bí ẩn ở Middlesborough này rất ít khi có người đến thăm.

Sự xuất hiện của lá cờ khiến người dân địa phương khá tò mò. Họ cho rằng đây có thể là căn cứ bí mật của Triều Tiên hoặc nơi nhà lãnh đạo Kim Jong-un có thể tới nghỉ dưỡng.

Kỳ lạ căn nhà “không người” ở Anh bỗng dưng treo cờ Triều Tiên

Kỳ lạ căn nhà “không người” ở Anh bỗng dưng treo cờ Triều Tiên

Một người hàng xóm của căn nhà cho biết, lá cờ Triều Tiên đã xuất hiện trong vài tuần kể từ khi có người chủ mới mua lại căn nhà. Nhưng tôi không thấy có ai lui tới đây thường xuyên”.

Người dân này còn hài hước cho biết, “Tôi nghĩ điều này thật thú vị. Lá cờ thậm chí có thể giúp tôi xác định đường về nhà nếu bị lạc”.

Một tài khoản trên Facebook thậm chí còn cho rằng, đây có thể là “căn cứ tên lửa tối mật”, phục vụ chương trình hạt nhân của Triều Tiên.

Hiện, phóng viên tờ Express đã liên hệ với nhân viên Đại sứ quán Triều Tiên ở Anh để làm rõ vấn đề này. Và nhân viên đại sứ quán Anh đã trả lời rằng, “chúng tôi không có nhân viên nào làm việc ở Middlesbrough. Thật kỳ lạ khi có người lại treo cờ Triều Tiên”.

Hà Kim

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật