Phong tỏa tòa nhà có người nước ngoài tử vong

Duy Uyên | 17/02/2021, 13:00

Ngày 17/2, lực lượng chức năng quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã tiến hành phong tỏa tòa nhà R2 khu chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn) có người nước ngoài tử vong.

Ông Trần Thế Cương, Bí thư quận ủy Bắc Từ Liêm, cho biết, sáng 17/2, đơn vị chức năng quận nhận được thông tin trên địa bàn có trường hợp người nước ngoài tử vong tại tòa nhà R2 khu chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn).

Người này là nam giới, sinh năm 1974, quốc tịch Hàn Quốc.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Ngành y tế cũng đã nhanh chóng tiến hành phun khử khuẩn và cách ly khu vực theo đúng quy trình kiểm soát, phòng dịch.

Hiện, Công an quận Bắc Từ Liêm đang điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân và lấy mẫu xét nghiệm để xem có dương tính với SARS-CoV-2 hay không.

Lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm cho biết, hiện quận đã yêu cầu đóng cửa tòa nhà, không ai được đi ra và vào cho đến khi có kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với người tử vong. Nếu âm tính sẽ có biện pháp thay thế.

Bài liên quan
Hải Phòng: Dỡ bỏ phong tỏa Bệnh viện Phụ sản và Bệnh viện Trẻ em
Sau khi có kết quả xét nghiệm lần 3 âm tính với các trường hợp nghi nhiễm SARS-CoV-2 và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, 2 bệnh viện ở Hải Phòng đã được dỡ bỏ phong tỏa.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phong tỏa tòa nhà có người nước ngoài tử vong