Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 26/2020)

27/3/2020 08:00 UTC+7
(Công lý) - Nhiều Toà án và các cá nhân đã đăng thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú để làm cơ sở cho việc giải quyết các việc dân sự, hôn nhân gia đình...

TAND huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị đã thụ lý vụ án dân sự số 03/2020/TLST-DS về việc Tranh chấp Hợp đồng tín dụng theo đơn khởi kiện của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, địa chỉ số 266-268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Những vấn đề cụ thể người khởi kiện yêu cầu Tòa án giải quyết bao gồm: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín yêu cầu Tòa án buộc chị Trần Thị Kim Dung, SN 1990, địa chỉ thôn Lễ Môn, xã Gio Phong (nay là xã Phong Bình) huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị phải trả tổng số tiền là 126.056.844 đồng (một trăm hai mươi sáu triệu không trăm năm mươi sáu nghìn tám trăm bốn mươi bốn đồng) tính đến ngày 15/9/2019, trong đó tiền gốc của hợp đồng tín chấp là 105.000.000 đồng và tiền lãi của hợp đồng tín chấp 5.312.500 đồng và lãi quá hạn của hợp đồng tín chấp là 2.656.250 đồng; tiền gốc vay thẻ tín dụng là 12.007.446 đồng và tiền lãi thẻ tín dụng là 1.080.648 đồng theo hợp đồng tín dụng số LD 1727000431 ngày 27/9/2017 và cấp thẻ tín dụng tín chấp 970403-5578 ngày 20/9/2017; chị Dung phải tiếp tục trả lãi đến ngày xét xử và phải chịu lãi suất quá hạn theo hợp đồng cho đến khi tất toán khoản vay cho Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín theo hai hợp đồng tín dụng nói trên. Qua xác minh, chị Dung không có mặt tại nơi cư trú và không báo địa chỉ nơi cư trú mới của mình cho Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín và chính quyền địa phương biết nên Tòa án không thể tống đạt trực tiếp văn bản của Tòa án cho chị Dung được. Vậy TAND huyện Gio Linh thông báo trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày thông báo này được đăng trên phương tiện thông tin đại chúng, chị Dung phải nộp cho Tòa án văn bản ghi ý kiến của mình đối với yêu cầu của nguyên đơn và các tài liệu, chứng cứ kèm theo, yêu cầu phản tố, yêu cầu độc lập (nếu có). Và triệu tập chị Dung đến TAND huyện Gio Linh để giải quyết vụ án (địa chỉ số 20 Văn Cao, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị để giải quyết vụ án, thời gian cụ thể như sau: Lần 1: Hồi 14 giờ ngày 27/4/2020 để tham gia phiên kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và  hòa giải. Lần 2: Hồi 14 giờ ngày 12/5/2020 để tham gia phiên hòa giải lần 2. Lần 3: Hồi 08 giờ, ngày 27/5/2020 để tham gia phiên tòa lần thứ nhất (nếu chị Dung không có mặt tại phiên tòa lần 1 thì Tòa án sẽ hoãn phiên tòa). Lần 4: Hồi 08 giờ ngày 12/6/2020 để tham gia phiên tòa lần thứ 2. Nếu chị Dung không có mặt tại TAND huyện Gio Linh vào các ngày như đã ấn định nêu trên thì Tòa án sẽ giải quyết vắng mặt chị Dung theo quy định của pháp luật.

TAND thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương thông báo cho ông Mạc Văn Tâm, SN 1934, nơi cư trú cuối cùng: Khu Lưu Hạ, phường An Lưu, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, bỏ nhà đi từ tháng 3 năm 1988. Ngày 08 tháng 6 năm 2016 TAND huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương (nay là TAND thị xã Kinh Môn) tuyên bố ông mất tích. Nay ông Mạc Văn Tâm ở đâu về ngay TAND thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương địa chỉ: phường An Lưu, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương để giải quyết việc anh Mạc Văn Hanh, SN 1969, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu tuyên bố ông là đã chết. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày đăng phát thông báo lần đầu tiên nếu ông Tâm không có mặt hoặc không có thông tin gì thì TAND thị xã Kinh Môn sẽ giải quyết yêu cầu trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang thông báo cho chị Triệu Thị Thắm, SN 1978, nơi cư trú cuối cùng thôn Ngọt, xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, bỏ nhà đi từ tháng 12/2015 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Thắm ở đâu về ngay TAND huyện Lục Ngạn, địa chỉ khu Trần Phú, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang để giải quyết việc anh Dương Văn Hải, SN 1977, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Thắm không có mặt thì TAND huyện Lục Ngạn sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang thông báo cho bà Giáp Thị Tuyến, SN 1986, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: Thôn Đại Phú 1, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang được biết TAND huyện Lạng Giang đã thụ lý vụ án số 158/2019/TB-TLVA ngày 17/12/2019 về việc “Tranh chấp hợp đồng tín dụng” theo đơn khởi kiện của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, địa chỉ số 02, Láng Hạ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội và thông báo cho bà Tuyến đúng 14 giờ ngày 03/04/2020 có mặt tại trụ sở TAND huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hoà giải. Trường hợp bà Tuyến vắng mặt tại phiên họp TAND huyện Lạng Giang sẽ mở phiên họp lần 2 vào14 giờ ngày 20/04/2020. Đúng 08 giờ ngày 06/05/2020 có mặt tại trụ sở TAND huyện Lạng Giang để tham gia phiên toà. Trường hợp bà Tuyến vắng mặt thì Toà án sẽ mở phiên toà lần 2 vào hồi 08 giờ ngày 21/05/2020 tại trụ sở TAND huyện Lạng Giang. Nếu bà Tuyến không có mặt tại phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hoà giải và phiên toà xét xử vụ án thì TAND huyện Lạng Giang sẽ giải quyết theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp thông báo cho chị Huỳnh Kim Như, SN 1982, địa chỉ số 197B, ấp An Lợi B, xã Định Yên, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Chị Huỳnh Kim Như đã bỏ đi khỏi địa Phương từ năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Như đang ở đâu về ngay TAND huyện Lấp Vò (địa chỉ QL 80, khóm Bình Thạnh 2, thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) để giải quyết việc nguyên đơn Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu Điện Liên Việt (Lien Viet) khởi kiện vụ án “Tranh chấp về hợp đồng dân sự vay tài sản” đối với bị đơn chị Huỳnh Kim Như. Nếu quá thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát báo lần đầu tiên, nếu chị Như vẫn vắng mặt thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, thông báo cho bà Vũ Thị Hà Giang, SN 1993, địa chỉ nơi cư trú trước khi biệt tích: Thôn 7, xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Vũ Thị Hà Giang liên hệ với TAND huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng theo địa chỉ: Số 8 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, số điện thoại: 02633.877.052 để giải quyết việc ông Trần Văn Huân, SN 1988, địa chỉ: Xóm 3, thôn 7, xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích hoặc ai biết được tin tức về  bà Vũ Thị Hà Giang thì thông báo cho TAND huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng theo địa chỉ như trên, UBND xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng và người yêu cầu.

TAND TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho bà Nguyễn Thị Tuyết, SN 1954 và chị Nguyễn Thị Thủy, SN 1975, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Khu 1, phường Đống Đa, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 1990 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị bà Tuyết và chị Thủy liên hệ với TAND TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc theo địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, phường Tích Sơn, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Thanh, SN 1976, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về bà Tuyết và Thủy  thì thông báo cho TAND TP. Vĩnh Yên theo địa chỉ như trên, UBND phường Đống Đa, TP. Vĩnh Yên và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của bà  Tuyết và chị Thủy  thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc thông báo cho bà Vũ Thị Thân, SN 1968, nơi cư trú cuối cùng thôn Yên Nội, xã Văn Tiến, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, bỏ đi biệt tích từ năm 2010 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Thân ở đâu về ngay TAND huyện Yên Lạc theo địa chỉ thôn Đoài, thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc để giải quyết việc ông Nguyễn Văn Kiên, SN 1966, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Thân không có mặt thì TAND huyện Yên Lạc sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng thông báo cho bà Nguyễn Thị Thủy, nơi cư trú cuối cùng số 6/45 đường Nguyễn Hữu Tuệ, phường Gia Viên, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng, vắng mặt từ năm 2009 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Thủy liên hệ với TAND quận Ngô Quyền theo địa chỉ số 84 đường Trần Phú, phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Lan, trú tại số 8A/39/213 đường Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà Thủy mất tích hoặc ai biết được tin tức của bà Thủy thì thông báo cho TAND quận Ngô Quyền, UBND phường Gia Viên và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Thủy thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định thông báo cho ông Đỗ Xuân Hưởng (Đỗ Văn Hưởng), SN 1968, nơi cư trú cuối cùng đội 9, Trực Hải, xã Liêm Hải, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định, vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 01/5/2003 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị ông Hưởng liên hệ với TAND huyện Trực Ninh theo địa chỉ thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định để giải quyết việc bà Vũ Thị Huệ, SN 1969, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố ông là đã chết hoặc ai biết được tin tức của ông  Hưởng thì thông báo cho TAND huyện Trực Ninh theo địa chỉ trên, UBND xã Liêm Hải và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của ông Hưởng thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho chị Phạm Thị Hà, SN 1981, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Hương Vân, xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2010 cho đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Hà liên hệ với TAND huyện Tiên Du theo địa chỉ: Thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc anh Trịnh Hữu Đảng, SN 1974, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án uyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Hà thì thông báo cho TAND huyện Tiên Du, theo địa chỉ như trên; UBND thị trấn Lim, huyện Tiên Du và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của chị Hà thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh thông báo cho chị Vũ Thị Lý, SN 1988, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Ngang Nguyễn, xã Hiên Vân, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2016 cho đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị chị Lý liên hệ với TAND huyện Tiên Du theo địa chỉ: Thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh để giải quyết việc bà Đặng Thị Luân, SN 1963, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về chị Lý thì thông báo cho TAND huyện Tiên Du theo địa chỉ như trên; UBND thị trấn Lim, huyện Tiên Du và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Vũ Thị Lý thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên thông báo anh Lục Văn Quỳnh, SN 1994, nơi cư trú cuối cùng: Đồng Lâm, xã Tân Lợi, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên, đi khỏi nơi cư trú từ tháng 02/2016 đến nay không rõ tin tức. Nay anh Lục Văn Quỳnh ở đâu, về ngay TAND huyện Đồng Hỷ (địa chỉ: Tổ 02, phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) để giải quyết việc chị Trần Thị Lan, SN 1996, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố anh mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên, nếu không có tin tức gì của anh Quỳnh thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông thông báo cho anh Trần Văn Chiến, chị Hoàng Thị Hiến, nơi cư trú cuối cùng thôn 1, xã Đăk Rla, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông, bỏ địa phương đi từ đầu năm 2019 đến nay không có tin tức gì. Nay TAND huyện Đăk Mil thông báo cho anh Chiến, chị Hiến biết việc Tòa án đã thụ lý và đang giải quyết vụ án Tranh chấp hợp đồng tín dụng giữa Ngân hàng TMCP Tiên Phong, địa chỉ số 124, đường Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh với anh Chiến, chị Hiến và Tòa án ấn định thời gian và địa chỉ làm việc cụ thể như sau: Vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 23/4/2020 và ngày 24/4/2020 để tiến hành làm việc. Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 05/5/2020, để tiến hành đối chất. Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 06/5/2020, hòa giải lần 1. Vào lúc 07 giờ 03 phút ngày 7/5/2020, tiến hành hòa giải lần 2. Địa chỉ: Trụ sở TAND huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông, số 05 đường Lê Duẩn, thị trấn Đăk Mil, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông. Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 28/4/2020 tiến hành xem xét thẩm định tại chỗ đối với tài sản đã được thế chấp, địa điểm thửa đất số 34, 36 tờ bản đồ số 47 tọa lạc tại thôn 07, xã Đăk Rla, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông. Anh Trần Văn Chiến và chị Hoàng Thị Hiến có mặt đúng thời gian và địa chỉ trên để tham gia giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật. Nếu vắng mặt thì TAND huyện Đăk Mil sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị thông báo cho ông Lê Văn Bình, SN 1960, nơi cư trú cuối cùng: Khu phố Trung Chỉ, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã bỏ đi khỏi địa phương từ tháng 01/1989 đến nay không rõ địa chỉ. Nay ông Bình ở đâu, về ngay TAND thành phố Đông Hà để giải quyết việc bà Trần Thị Hường, SN 1962; anh Lê Cao Cường, SN 1982; anh Lê Thế Anh, SN 1985, cùng địa chỉ: Khu phố Trung Chỉ, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị yêu cầu Tòa án tuyên bố ông Lê Văn Bình đã chết. Sau thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Bình không có mặt thì Toà án sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh thông báo cho anh Lê Thành Tâm, SN 1984, đăng ký hộ khẩu thường trú tại: Thôn Xuân Dục, xã Kỳ Tân huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã bỏ nhà đi từ tháng 1/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay anh Tâm ở đâu về ngay TAND huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh để giải quyết việc chị Phạm Thị Nhàn, SN 1981, trú tại: Thôn Hoa Tiến, xã Kỳ Hoa, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh có đơn yêu cầu Toà án tuyên bố anh Tâm mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu anh Tâm không có mặt hoặc không có tin tức gì TAND huyện Kỳ Anh sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An thông báo cho ông Đặng Ngọc Hồ, SN 1963, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Hồng Phú (trước đây là xóm 3), xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, bỏ đi khỏi nơi cư trú nêu trên từ ngày 21/12/2001 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Đặng Ngọc Hồ liên hệ với TAND huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An (khối 3, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người mất tích theo đơn yêu cầu của bà Đậu Thị Cậy, SN 1968, trú cùng địa chỉ trên  hoặc ai biết được tin tức về ông Đặng Ngọc Hồ thì thông báo cho TAND huyện Quỳnh Lưu theo địa chỉ như trên, UBND xã Quỳnh Hồng và người yêu cầu. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên, nếu ông Đặng Ngọc Hồ không có mặt hoặc không có tin tức gì về ông Đặng Ngọc Hồ thì TAND huyện Quỳnh Lưu sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước thông báo cho bà Nguyễn Thị Bích, SN 1986, nơi cư trú cuối cùng tổ 05, ấp 05, xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, bỏ nhà đi khỏi nơi cư trú từ năm 2014 đến nay không có tin tức gì. Nay bà Bích ở đâu về ngay TAND huyện Hớn Quản để giải quyết việc ông Trần Văn Minh (chồng bà Bích), trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà mất tích và giải quyết ly hôn. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu bà Bích không có mặt thì TAND huyện Hớn Quản sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội thông báo cho chị Nguyễn Thị Thủy, SN 1984, nơi cư trú cuối cùng thôn Xà Cầu, xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội, bỏ nhà đi từ tháng 11/2016 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Thủy ở đâu về ngay TAND huyện Ứng Hòa để giải quyết việc bà Nguyễn Thị Thanh (mẹ đẻ chị), SN 1953, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Thủy không có mặt thì TAND huyện Ứng Hòa sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai thông báo cho bà Vũ Thị Sự, SN 1961, nơi cư trú cuối cùng tổ 4A thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 10/1998 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị bà Sự liên hệ với TAND huyện Bảo Yên theo địa chỉ thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai để giải quyết việc ông Vũ Xuân Lịch, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố bà đã chết hoặc ai biết được tin tức của bà Sự thì thông báo cho TAND huyện Bảo Yên theo địa chỉ trên, UBND thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của bà Sự thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người đã chết.

TAND huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông thông báo cho anh Lê Văn Bình, SN 1987, nơi cư trú cuối cùng: Tổ 03, Khối 01, thị trấn Ea Tling, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông, vắng mặt tại nơi cư trú từ năm 2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị anh Bình liên hệ với TAND huyện Cư Jút để giải quyết việc chị Nguyễn Thị Oanh, SN 1989, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố một người mất tích hoặc ai biết được tin tức về anh Lê Văn Bình thì thông báo cho TAND huyện Cư Jút hoặc người yêu cầu biết. Thời hạn thông báo tìm kiếm một người bị yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể ngày đăng, phát thông tin lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn đăng, phát thông tin, nếu không có tin tức gì của anh Bình thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Phú Giềng, tỉnh Bình Phước thông báo cho bà Lê Thị Thoa, SN 1986; ông Dương Văn Quân, SN 1980, địa chỉ nơi cư trú cuối cùng: Thôn 5A, xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức gì. Nay bà Lê Thị Thoa và ông Dương Văn Quân ở đâu về ngay TAND huyện Phú Riềng để giải quyết vụ án “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản” do ông Đàm Đức Sính, SN 1977, địa chỉ: Thôn 5A, xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước khởi kiện. Khi bà Lê Thị Thoa và ông Dương Văn Quân biết được thông báo này phải đến TAND huyện Phú Riềng để giải quyết vụ án hoặc ai có được tin tức gì của bà Lê Thị Thoa và ông Dương Văn Quân thì đề nghị liên hệ ngay với TAND huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước theo địa chỉ: Thôn Tân Hòa, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước; điện thoại liên hệ: 02713.939116.

TAND huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước thông báo cho bà Lê Thị Thoa, SN 1986; ông Dương Văn Quân, SN 1980, địa chỉ nơi cư trú cuối cùng: Thôn 5A, xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, vắng mặt tại nơi cư trú hiện không có tin tức. Nay bà Lê Thị Thoa và ông Dương Văn Quân ở đâu về ngay TAND huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước để giải quyết vụ án “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản” do bà Đàm Thị Tư, SN 1970, địa chỉ: Thôn 5A, xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước khởi kiện. Khi bà Lê Thị Thoa và ông Dương Văn Quân biết được thông báo này phải đến TAND huyện Phú Riềng để giải quyết vụ án hoặc ai có được tin tức gì của bà Lê Thị Thoa và ông Dương Văn Quân đề nghị liên hệ ngay với TAND huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, địa chỉ: Thôn Tân Hòa, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, điện thoại liên hệ: 02713.939116.

TAND huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai thông báo cho chị Thiều Thị Hòa, SN 1976, nơi cư trú cuối cùng Buôn Chư Krih, xã Chư Drăng, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai (buôn H'Liết cũ), đã bỏ nhà đi từ tháng 7/2017 đến nay không có tin tức gì. Nay chị Hòa ở đâu về ngay TAND huyện Krông Pa để giải quyết việc anh Phùng Đoài Ngọc, SN 1970, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích. Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Hòa không có mặt thì TAND huyện Krông Pa sẽ giải quyết vụ việc trên theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh thông báo cho ông Lê Đình Thái, SN 02/01/1965, địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn Trường Châu, xã Đan Trường (Xuân Trường cũ), huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, vắng mặt tại nơi cư trú từ đầu năm 2018 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Lê Đình Thái liên hệ với TAND huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh theo địa chỉ: Khối 1, TT. Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh để giải quyết việc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, địa chỉ: Số 2 đường Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Tp. Hà Nội có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với ông hoặc ai biết được tin tức về ông Lê Đình Thái thì thông báo cho TAND huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh (theo địa chỉ như trên), UBND xã Đan Trường, huyện Nghi Xuân và người yêu cầu.

TAND TP. Vinh, tỉnh Nghệ An thông báo cho Nguyễn Thùy Dung, SN 1990, nơi ĐKHKTT: Xóm 1, xã Nghi Phú, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, đi khỏi nơi cư trú từ năm 2017 cho đến nay không có tin tức gì. Nay chị Dung ở đâu về ngay TAND TP. Vinh, tỉnh Nghệ An (địa chỉ: Số 105A, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, Nghệ An) để giải quyết việc anh Nguyễn Quang Hùng, SN 1979, địa chỉ: Xóm 2, xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An có đơn yêu cầu Tòa án thông báo tìm kiếm người vắng mặt nơi cư trú đối với chị. Trong thời hạn 4 tháng kể từ ngày thông báo lần đầu tiên, nếu chị Nguyễn Thùy Dung không có thì Tòa án sẽ giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

TAND huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An thông báo cho chị Phạm Thị Hiền, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng khối Tây Hồ, thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 01/2017 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Hiền liên hệ với TAND huyện Quỳ Hợp để giải quyết việc ông Phạm Văn Kỳ, SN 1961, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Hiền thì thông báo cho TAND huyện Quỳ Hợp, UBND thị trấn Quỳ Hợp và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Hiền thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang thông báo cho chị Vàng Thị Kía, SN 1985, nơi cư trú cuối cùng thôn Hòa Sơn, xã Thuận Hòa, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, vắng mặt tại nơi cư trú từ tháng 10/2013 đến nay không có tin tức gì. Khi biết được thông báo này đề nghị chị Kía liên hệ với TAND huyện Vị Xuyên theo địa chỉ tổ 5, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang để giải quyết việc anh Giàng Mí Chơ, SN 1985, trú cùng địa chỉ trên có đơn yêu cầu Tòa án tuyên bố chị mất tích hoặc ai biết được tin tức của chị Kía thì thông báo cho TAND huyện Vị Xuyên theo địa chỉ trên, UBND xã Thuận Hòa và người yêu cầu. Thời hạn thông báo tìm kiếm người yêu cầu tuyên bố mất tích là 04 tháng kể từ ngày đăng thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên, nếu không có tin tức gì của chị Kía thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người mất tích.

TAND các địa phương và các đương sự có nhu cầu thông báo, nhắn tin, xin liên hệ số ĐT: 02439365550, DĐ: 0913033446 hoặc xem Hướng dẫn thủ tục nhắn tin trên Báo Công lý (link dưới).

BCL
Bạn đang đọc bài viết Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú (số 26/2020) tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật