Nhan sắc Nhung Kate từ mong manh đến hình tượng "đả nữ"

Minh Khang | 21/10/2021, 11:43

Từng thu hút với vẻ mong manh, Nhung Kate hướng đến hình tượng "đả nữ", sắp đóng phim tiền truyện "John Wick", sau 12 năm diễn xuất.

Nhung Kate thuở đầu vào nghề khi đoạt giải nhất trong cuộc thi Diễn viên Điện Ảnh - Truyền hình Việt Nam lần thứ nhất năm 2009. Trước khi lấn sân diễn xuất, cô từng thử nghiệm trong vai trò mẫu ảnh, MC.Hôm 20/10, diễn viên Nhung Kate thông báo vai mới trong series The Continental, tiền truyện của bom tấn hành động John Wick, đóng chung tài tử gạo cội Mel Bilson. Trong phim, cô vào vai một sát thủ khét tiếng, có nhiều cảnh hành động. Dự án đánh dấu sự trở lại màn anh của cô sau nhiều năm vắng bóng.

Nhung Kate thuở đầu vào nghề khi đoạt giải nhất trong cuộc thi "Diễn viên Điện Ảnh - Truyền hình Việt Nam" lần thứ nhất năm 2009. Trước khi lấn sân diễn xuất, cô từng thử nghiệm trong vai trò mẫu ảnh, MC.

Hôm 20/10, diễn viên thông báo vai mới trong series "The Continental", tiền truyện của bom tấn hành động "John Wick", đóng chung tài tử gạo cội Mel Bilson. Trong phim, cô vào vai một sát thủ khét tiếng, có nhiều cảnh hành động. Dự án đánh dấu sự trở lại màn anh của cô sau nhiều năm vắng bóng.

Đầu thập niên 2010, cô được nhiều đạo diễn để ý với nét đẹp mong manh, nữ tính. Thời điểm này, cô nổi lên với vai phụ trong phim truyền hình hài - tình cảm Bà nội không ăn pizza, đóng cùng nghệ sĩ Lê Mai, diễn viên Danh Tùng...

Đầu thập niên 2010, cô được nhiều đạo diễn để ý với nét đẹp nữ tính. Lúc này, cô nổi lên với vai phụ trong phim truyền hình hài - tình cảm "Bà nội không ăn pizza", đóng cùng nghệ sĩ Lê Mai, diễn viên Danh Tùng...

Gương mặt góc cạnh với lợi thế diễn xuất bằng ánh mắt, Nhung Kate tiếp tục được mời đóng các vai có tính cách phức tạp hơn. Năm 2013, cô tham gia phim truyền hình Bí mật tam giác vàng - dự án thuộc thể loại điều tra, hình sự với kinh phí 20 tỷ đồng - con số lớn vào thời điểm đó. Nathavon - vai phản diện chính - giúp cô đứng vào hàng ngũ các nữ diễn viên trẻ có thực lực.

Gương mặt góc cạnh với lợi thế diễn xuất bằng ánh mắt, Nhung Kate tiếp tục được mời đóng các vai có tính cách phức tạp hơn. Năm 2013, cô tham gia phim truyền hình "Bí mật tam giác vàng" - dự án thuộc thể loại điều tra, hình sự với kinh phí 20 tỷ đồng, con số lớn vào thời điểm đó. Nathavon - vai phản diện chính - giúp cô đứng vào hàng ngũ các diễn viên trẻ có thực lực.

Năm 2015 - 2016 đánh dấu sự thay đổi lớn về thời trang của Nhung Kate. Cô chuộng mốt đơn sắc với các bộ đầm quây ngực, xẻ đùi...

Năm 2015 - 2016 đánh dấu sự thay đổi lớn về thời trang của Nhung Kate. Cô chuộng mốt đơn sắc với các bộ đầm quây ngực, xẻ đùi...

Với chiều cao 1,62 m, cô tập nhiều môn thể thao phối hợp để có vóc dáng cân đối. Cô chuộng các bài tập MMA (võ tổng hợp) để đốt nhiều calo, dễ ứng dụng vào các cảnh hành động. Trên trang cá nhân, diễn viên thường đăng ảnh tập luyện ở lò võ, cưỡi môtô phân khối lớn.

Với chiều cao 1,62 m, cô tập nhiều môn thể thao phối hợp để có vóc dáng cân đối. Cô chuộng các bài tập MMA (võ tổng hợp) nhằm đốt nhiều calo và dễ áp dụng vào các cảnh hành động. Trên trang cá nhân, diễn viên thường chia sẻ các khoảnh khắc tập luyện ở lò võ và sở thích lái môtô phân khối lớn.

Nhung Kate khoe street style với thời trang hiphop. Năm 2016, cô góp mặt trong Siêu trộm - phim

Nhung Kate khoe street style với thời trang hip hop. Năm 2016, cô góp mặt trong phim điện ảnh "Siêu trộm", gây chú ý với vai nữ trinh sát Đa Đa - người giữ trách nhiệm phá đường dây buôn tiền ảo. Cùng năm, vai chính trong phim kinh dị "Cô hầu gái" mang lại cho cô đề cử "Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện" tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20.

Gắn bó với hình ảnh các nữ chiến sĩ, trinh sát, Nhung Kate dần được nhiều đạo diễn gọi với biệt danh đả nữ mới của màn ảnh. Năm 2017, cô tái ngộ màn ảnh nhỏ với vai cảnh sát Quỳnh trong phim Hồ sơ lửa phần 3: Tử thi lên tiếng của đạo diễn Dũng Nghệ.

Gắn bó với hình ảnh các nữ chiến sĩ, trinh sát, Nhung Kate dần được nhiều đạo diễn gọi với biệt danh "đả nữ" mới của màn ảnh. Năm 2017, cô tái ngộ màn ảnh nhỏ với vai cảnh sát Quỳnh trong phim truyền hình "Hồ sơ lửa: Tử thi lên tiếng" của đạo diễn Dũng Nghệ.

Nhung Kate mặc đồng điệu với bạn trai - diễn viên Johnny Trí Nguyễn - trong buổi công chiếu phim điện ảnh Hai Phượng của Ngô Thanh Vân năm 2019. Ngoài diễn xuất, cô được chú ý với chuyện tình 9 năm cùng tài tử Việt kiều. Nhung Kate nói, bên bạn trai, cô thấy yên tâm nhưng không phải vì thế mà thích dựa dẫm anh. Johnny Trí Nguyễn giúp cô tích lũy kiến thức, kinh nghiệm làm nghề và truyền cảm hứng cho cô trước mỗi dự án.

Nhung Kate mặc đồng điệu với bạn trai - diễn viên Johnny Trí Nguyễn - trong buổi công chiếu phim điện ảnh "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân năm 2019. Ngoài diễn xuất, cô được chú ý với chuyện tình 9 năm cùng tài tử Việt kiều. Nhung Kate nói bên bạn trai, cô thấy yên tâm nhưng không phải vì thế mà thích dựa dẫm anh. Johnny Trí Nguyễn giúp cô tích lũy kiến thức, kinh nghiệm làm nghề và truyền cảm hứng cho cô trước mỗi dự án.

Ở tuổi 31, Nhung Kate cho biết cô đằm tính hơn, hạn chế chia sẻ đời sống cá nhân trên mạng xã hội. Cô cũng chọn lọc kịch bản và chỉ tham gia các dự án giúp bản thân phát triển. Cô nói: Với tôi, chỉ cần ngày hôm nay tôi thắng được mình của ngày hôm qua là thành công rồi.

Ở tuổi 31, Nhung Kate cho biết cô điềm tĩnh hơn, hạn chế chia sẻ đời sống cá nhân trên mạng xã hội. Cô cũng chọn lọc kịch bản và chỉ tham gia các dự án giúp bản thân phát triển. Cô nói: 'Với tôi, chỉ cần ngày hôm nay tôi thắng được mình của ngày hôm qua đã là thành công".

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhan sắc Nhung Kate từ mong manh đến hình tượng "đả nữ"