Người dân bắt được cá rô vàng

Sơn Tùng | 17/02/2016, 20:59

Lúc mang giỏ cá từ ngoài đồng về mang đi rửa, ông Khôi bất ngờ phát hiện một con cá rô màu vàng rất đẹp.

Những ngày qua nhiều người dân xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng liên tục đến nhà ông Trần Khôi (SN 1970, thôn Phú Sơn Tây, xã Hòa Khương) để được “chiêm ngưỡng” cá rô vàng mà trước giờ họ chưa được nhìn thấy.

Người dân bắt được cá rô vàng

Cá rô vàng tại nhà ông Khôi (Ảnh: Sơn Tùng) 

Trước đó, ngày 15/2, ông Khôi mang dụng cụ ra đồng bắt cá để bán như mọi khi. Sau khi bắt được khoảng 7kg cá, ông mang về nhà rửa để chuẩn bị mang ra chợ thì bất ngờ phát hiện được một chú cá rô vàng rất đẹp.

“Tôi đi bắt cá nhiều năm nay nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy một con cá rô màu vàng như vậy. Đã có người trả 10 triệu đồng để mua con cá này nhưng nghĩ đây là lộc đầu năm nên tôi không bán” – ông Khôi nói.

Người dân bắt được cá rô vàng

Dù đã có người trả 10 triệu đồng nhưng ông Khôi vẫn không bán (Ảnh: Sơn Tùng)

Theo quan sát, con cá rô này nhìn giống với loài cá rô đồng. Chỉ có điểm khác duy nhất là màu vàng toàn thân. Con cá dài khoảng 9cm, nặng 4 lạng. Ngay sau khi biết tin ông Khôi bắt được cá rô vàng đầu năm, rất đông người dân tìm đến để tận mắt chứng kiến.

Bài liên quan
Đà Nẵng, Quảng Nam triển khai phương án ứng phó bão số 6
Trước tình hình áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão số 6, TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam sẵn sàng triển khai phương án đảm bảo an toàn cho nhân dân.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người dân bắt được cá rô vàng