Mạo danh ca sĩ Thuỷ Tiên kêu gọi tiền ủng hộ miền Trung

Đặng Hà | 19/10/2020, 08:40

Mới đây, trên facebook cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải cảnh báo với nội dung có một tài khoản facebook giả mạo cô kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung.

Cụ thể, trên trang cá nhân của cô Thủy Tiên đăng tải dòng trạng thái bức xúc khi bị kẻ xấu mạo danh, mượn việc cô đang làm từ thiện để lừa đảo, trục lợi.

Mạo danh ca sĩ Thuỷ Tiên kêu gọi tiền ủng hộ miền Trung

Bà xã Công Vinh bức xúc trước kẻ xấu mạo danh mình. Ảnh chụp từ FBNV.

Cụ thể, người này sử dụng một tài khoản Facebook có tên Thủy Tiên đăng: “Hi ... Minh đã ra đến Huế, bây giờ đi thẳng ra chỗ mua hàng trả tiền mua lương thực tiếp tế gồm mì tôm, bánh mì, sữa, nước, dầu gió, áo phao, BVS, thuốc cảm sốt, thiết tiêu chảy để ngày mai đi.

Hiện tại nhiều vùng ngập mất điện liên lạc, cạn kiện lương thực và nước uống nên mình đi gấp mua đồ ra tiếp tế trước.

Hiện tại mình nhận được hơn 8 tỉ ủng hộ rồi, sau khi lũ rút mình sẽ ra thêm nhiều đợt hỗ trợ người dân tiền mặt, trang trải cuộc sống và sửa sang nhà cửa hư hại, nếu mọi người giúp nhiều hơn mà mình dư tiền sẽ làm các công trình dân sinh như cầu đường hư hại sau lũ nhé.

Mọi đóng góp xin chuyển về số tài khoản: 19036212524013: Chủ TK: LE THI NGAN, NH Techcombank. Cảm ơn mọi người nhiều ạ. Cập nhật trong vòng chưa đến 24 giờ tụi mình đã có 40 tỷ."

Mạo danh ca sĩ Thuỷ Tiên kêu gọi tiền ủng hộ miền Trung

Thủy Tiên đăng trạng thái của mình lên Facebook để cảnh báo với mọi người tránh bị mắc lừa. Ảnh lấy từ FBNV.

Trước sự việc đó, cô cũng gửi lời nhắn tới chủ nhân facebook giả danh của cô rằng: “Bạn Ngân ơi, nếu hết hôm nay bạn khônng gỡ post ngay, mình sẽ ra ngân hàng truy tìm ra chứng minh thư nhân dân của bạn để gửi cho công an đó, tội lừa đảo là tội hình sự có thể tù hơi lâu á. Bà con đang khổ bạn không giúp được thì thôi còn đi lừa người ta là nghiệp nặng lắm á”.

Sau khi Thủy Tiên đăng dòng trạng thái bức xúc khi bị kẻ xấu mạo danh, không ít cư dân mạng đã tỏ thái độ bất bình thay Thủy Tiên và đề nghị cô nên truy cứu đến cùng như: Cho dù có gỡ cũng phải truy tố tới cùng chị ơi!! Trong khi mọi người cùng nhau đóng góp giúp đỡ mà lại muốn lợi dụng "đục nước béo cò" là tội không thể tha.

Mạo danh ca sĩ Thuỷ Tiên kêu gọi tiền ủng hộ miền Trung

Sau khi đăng tải dòng cảm xúc, nhiều khán giả gửi đến bình luận tỏ ý bất bình thay cô ca sĩ Thủy Tiên.

Hay có bình luận: “Trong khi ai cũng đang cố gắng quyên góp cho đồng bào lũ lụt mà chị Ngân ăn trên đầu trên cổ? Sống mà thiếu suy nghĩ quá vậy? Quả báo đến sớm thôi. Không hiểu sao lại làm như vậy được, bộ không thấy có chút ăn năn gì à???”....

Trong thời gian vừa qua, liên tiếp những cơn bão đỗ bộ vào miền Trung gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Đặc biệt, nhiều địa phương ngập trong biển nước, bị cô lập nhiều ngày.

Với tấm lòng hướng về miền Trung ruột thịt, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh đã kêu gọi được hàng chục tỉ đồng để ủng hộ người dân miền Trung. Đồng thời cô cũng trực tiếp đến tận nhà trao tận tay những món quà hỗ trợ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mạo danh ca sĩ Thuỷ Tiên kêu gọi tiền ủng hộ miền Trung