Báo Công lý
Chủ nhật, 16/8/2020

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 tham quan hội sở Nam A Bank

08/10/2015 20:29 UTC+7
(Công lý) - Ngày 6/10/2015, Nam A Bank vinh dự đón tiếp tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 cùng 2 Á hậu đến tham quan trụ sở và tìm hiểu hoạt động, các dịch vụ, sản phẩm của Nam A Bank tại Hội sở 201-203 Cách Mạng Tháng Tám, P.4, Q.3, TP.HCM.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 tham quan hội sở Nam A Bank
3 người đẹp xuất hiện rạng rỡ và thân thiện

Sau khi đăng quang, cùng với lịch trình dày đặc trong sứ mệnh mới, tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Thị Hương, Á hậu 1 Ngô Trà My và Á hậu 2 Đặng Thị Lệ Hằng đã có chuyến tham quan Nam A Bank - đơn vị đồng hành xuyên suốt cuộc thị Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 cũng là đơn vị trao giải thưởng quan trọng là Thẻ Nam Á MasterCard Platinum cho đương kim Hoa hậu và Á hậu trong đêm chung kết vừa qua.

Tại đây, lần đầu tiên tân hoa hậu được xem lại giây phút đăng quang của mình. Cô chia sẻ đầy cảm xúc: “Khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, Hương cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc nhưng không kém phần xúc động, tất cả những gì mà Hương thể hiện trong cuộc thi chính là mọi nỗ lực mà Hương đã cố gắng vượt qua chính bản thân mình. Hôm nay, Hương rất vinh dự và vui mừng khi được đến thăm Nam A Bank, đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi. Với trách nhiệm cao cả, Hương sẽ cố gắng học tập và trau dồi kinh nghiệm để mang lại vinh quang cho dân tộc Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế trong thời gian tới”.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 tham quan hội sở Nam A Bank
Phạm Thị Hương phát biểu tại buổi họp mặt

Trong chuyến tham quan lần này, ngoài việc chính thức nhận Giải thưởng Thẻ Nam Á MasterCard Platinum mang tên mình, tân hoa hậu cùng 2 á hậu đã được Nam A Bank trao tặng những bức tranh có giá trị và mang nhiều ý nghĩa cùng lời chúc cho các người đẹp đã đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 với tài năng và trí tuệ của mình sẽ tỏa sáng và trở thành ứng cử viên sáng giá của chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới. Ngoài ra, một sứ mệnh thiêng liêng khác của các người đẹp sẽ thực hiện đó là trách nhiệm với cộng đồng xã hội và trở thành đại diện xứng đáng cho người phụ nữ Việt Nam không chỉ đẹp về hình thể mà còn trong tâm hồn và là những bông hoa có hương có sắc.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 tham quan hội sở Nam A Bank
Thẻ Nam Á MasterCard Platinum và bức tranh nhiều ý nghĩa được trao tặng cho tân Hoa hậu Phạm Thị Hương

Tại Nam A Bank, Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 còn có cơ hội được tư vấn, sử dụng sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng. Nam A Bank hy vọng trải nghiệm này sẽ mang đến sự hài lòng cho các người đẹp.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 tham quan hội sở Nam A Bank
Tân Hoa hậu Phạm Thị Hương trải nghiệm dịch vụ tại Nam A Bank

Nguyễn Như
Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 tham quan hội sở Nam A Bank tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật