Khởi tố, bắt tạm giam gã đàn ông bạo hành con riêng của bạn gái

Gia Anh | 13/07/2020, 15:49

Ngày 13/7, Công an quận Tân Phú (TP. HCM) đã khởi tố, bắt tạm giam Lương Đức Thắng (SN 1985, ngụ quận Tân Phú) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Thắng được xác định là người đã bạo hành, đánh đập, xách cổ bé Chung Ngọc H. (SN 2016) tại một căn nhà trọ trên đường Phan Anh, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú vào ngày 27/6 gây bức xúc trong dư luận.

Kết luận giám định pháp y cho thấy, cháu Chung Ngọc H. (SN 2016) bị chấn thương sau đầu, chấn thương phần mềm với tỉ lệ thương tật là 8,5%.

Khởi tố, bắt tạm giam gã đàn ông bạo hành con riêng của bạn gái

Lương Đức Thắng tại cơ quan Công an

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 0 giờ 30 phút ngày 27/6, Thắng đi nhậu về thấy chị N (mẹ của cháu H., là bạn gái của Thắng) đang la mắng cháu H. nên Thắng dùng tay đánh cháu H. ngã xuống nền nhà.

Sau đó, cháu H. đứng dậy thì Thắng tiếp tục dùng tay trái bóp cổ cháu đẩy vào tường, nhấc lên khỏi mặt đất, cháu ngã xuống thì Thắng tiếp tục dùng tay đẩy vào tường.

Bị đánh đau, cháu H. khóc thì Thắng tiếp tục đánh vào mặt và đầu cháu. Chị N. thấy con bị bạo hành nên khóc, lúc này Thắng mới dừng tay rồi bỏ đi.

Sự việc trên sau đó được lan truyền trên mạng xã hội, UBND phường Hiệp Tân (quận Tân Phú) đã phối hợp với công an và các cơ quan chức năng tích cực truy tìm nơi ở của hai mẹ con và làm rõ người bạo hành bé gái là Thắng.

Được biết chị N. và bé H. mới dọn về sống với Thắng tại nhà trọ trên đường Hiệp Tân (quận Tân Phú).

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Bài liên quan
Mời rượu không uống, nam thanh niên dùng hung khí đánh người
Mời uống rượu giao lưu nhưng bị anh Thủy từ chối, Sơn đã cầm cốc thủy tinh, điếu cày đập vào trán và đầu anh Thủy gây thương tích với tỷ lệ thương tật 31%.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố, bắt tạm giam gã đàn ông bạo hành con riêng của bạn gái