Khởi tố bắt giam em trai đâm chết anh trong đám 49 ngày bố

Gia Anh | 14/09/2019, 13:12

Sau 5 giờ lẩn trốn, Nghiêm Văn Thành (SN 1999, trú tại xã Quang Bình, huyện Kiến Xương) đã đến cơ quan Công an đầu thú khai nhận hành vi giết anh trai trong đám 49 ngày bố.

Theo đó, Công an huyện Kiến Xương (Thái Bình) đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Xuân Thành (SN 1999, trú tại xã Quang Bình, huyện Kiến Xương) để làm rõ hành vi giết người.

Trước đó, sau khi gây ra vụ án mạng đâm chết anh trai trong đám 49 ngày bố đẻ, Thành đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Được sự vận động, kêu gọi của Công an và gia đình, Thành đã đến cơ quan Công an đầu thú khai nhận hành vi của mình.

Khởi tố bắt giam em trai đâm chết anh trong đám 49 ngày bố

Hiện trường vụ việc

Như Báo Công lý đã thông tin, ngày 13/9, gia đình Thành làm lễ 49 ngày cho ông Nguyễn Xuân Th. (bố đẻ của Thành). Đến khoảng 13h45 ngày 13/9, giữa Thành và anh trai là Nguyễn Xuân Thắng (SN 1991) xảy ra mâu thuẫn về việc đem điếu cày lên chùa cho mọi người sử dụng.

Trong lúc xô xát, anh Thắng có đánh Thành gây thương tích rồi sau đó bỏ về nhà mẹ vợ ở gần đó. Tuy nhiên Thành đã cầm dao đuổi theo truy sát rồi đâm anh trai gục tại chỗ.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng anh Thắng đã tử vong, còn Thành bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Bài liên quan
Bắt tạm giam đối tượng đâm em trai ruột nguy kịch
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Văn Điền, SN 1966, trú tại thôn Sau, xã Đoan Bái, huyện Hiệp Hòa về tội “Giết người”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố bắt giam em trai đâm chết anh trong đám 49 ngày bố