Học quảng cáo Google Ads uy tín cơ bản và nâng cao tại IMTA

Thục Anh | 18/12/2020, 11:00

Học quảng cáo Google Ads ở đâu uy tín là một trong những câu hỏi mà bất cứ bạn nào đang có ý định đăng ký khóa học Google đều thắc mắc. Google Ads là gì? và tại sao các doanh nghiệp lại ưa thích quảng cáo Google đến như vậy.

Quảng cáo Google có nhiều nền tảng khác nhau bao gồm: Google tìm kiếm (Adwords), Google hiển thị (GDN), Google shopping và quảng cáo video trên Youtube. Đây là những nền tảng mà các doanh nghiệp đang sử dụng để nâng cao thương hiệu cũng như tìm kiếm khách hàng của mình trên Google.

Quảng cáo Google tìm kiếm giúp bạn đưa từ khóa lên top công cụ tìm kiếm nhanh chóng, từ đó bạn dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng của mình. Google hiển thị bạn sẽ xuất hiện các banner quảng cáo doanh nghiệp của mình trên nền tảng Google, Youtube và các trang liên kết trong hệ sinh thái của Google.

quang-cao-google-ads.jpg

Bạn có thể tự chạy quảng cáo Google Ads hoặc thuê công ty làm dịch vụ quảng cáo Google uy tín. Nếu thuê công ty, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và có thể triển khai nhanh dự án của mình, đặc biệt bạn không cần phải biết thiết kế website hay tối ưu chiến dịch phức tạp. Tuy nhiên bạn sẽ khó quản lý ngân sách và phải tăng chi phí thuê mướn.

Với nền tảng quảng cáo Google bất kỳ ai cũng có thể tự lên chiến dịch quảng cáo cho mình dù là cá nhân hay doanh nghiệp. Với những bạn tự chạy quảng cáo Google Ads sẽ tiết kiệm chi phí trung gian. Nhưng khó khăn của người mới là không biết bắt đầu từ đâu, cũng như không biết cách tối ưu chiến dịch đạt điểm chất lượng cao.

Để tự tiếp cận theo hướng bài bản, tốt hơn hết bạn hãy tham gia một khóa học quảng cáo Google Ads từ cơ bản đến nâng cao. IMTA là đơn vị có nhiều năm đào tạo Google Ads cho khách hàng và học viên của họ tự lập cài đặt quảng cáo Google.

Chương trình đào tạo Google Ads tại IMTA có nhiều điểm nổi bật: Bạn sẽ đưa từ khóa (keyword) của mình lên top công cụ tìm kiếm nhanh chóng, chiến dịch hiển thị đúng đối tượng khách hàng, ngoài ra IMTA là đơn vị đào tạo duy nhất có chương trình Remarketing (tiếp thị lại) và chuyển đổi nâng cao.

Đối tượng học tại IMTA là các doanh nghiệp, công ty bất động sản, nội thất, xây dựng, các ngành công nghiệp là trọng tâm trong chương trình giảng dạy tại IMTA.

Ngoài chiến dịch tìm kiếm, chiến dịch hiển thị thì khóa học Google Ads tại IMTA bạn sẽ học được học thêm kỹ năng thiết kế landing page hiệu quả, tăng chuyển đổi và quảng cáo Youtube.

Học quảng cáo Google Ads tại IMTA

hoc-quang-cao-google-imta.jpg

Học viên thực hành trên chính sản phẩm của mình, đo lường chu kỳ tăng trưởng, lượng tìm kiếm theo các mùa trong năm, lên kế hoạch từ khóa, ngân sách cho từng chiến dịch cụ thể. Lập kế hoạch quảng cáo với giá thầu tự động, chạy được tất cả chiến dịch trên Google một cách thuần thục.

IMTA có giảng viên trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ Google Ads. Do đó khóa học Google Ads tại IMTA hoàn toàn thực tế, nhiều case study trong các lĩnh vực khác nhau. Học viên sẽ hiểu và tự cài đặt được chiến dịch của mình hiệu quả hơn.

Để đăng ký khóa học Google Ads tại IMTA bạn có thể truy cập vào trang chủ IMTA.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài liên quan
Google sẽ thử nghiệm mô hình làm việc kết hợp
Trong một cuộc khảo sát gần đây, 62% nhân viên của Google cho biết họ muốn trở lại văn phòng vào một lúc nhất định nào đó nhưng không phải hàng ngày.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Học quảng cáo Google Ads uy tín cơ bản và nâng cao tại IMTA