Hiếp dâm cháu gái của em rể

Duy Bình | 19/11/2015, 14:41

Ngày 19/11, TAND tỉnh An Giang xét xử sơ thẩm, đã tuyên phạt Nguyễn Chí Tâm (sinh năm 1980, ngụ ấp Hòa Hưng, xã Hòa Bình Thạnh, huyện Châu Thành) 7 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo hồ sơ, khoảng tháng 3/2015, Tâm (quê quán huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng) đến tạm trú nhà Phan Tự Do (em rể Tâm), ngụ ấp Hòa Hưng (xã Hòa Bình Thạnh, huyện Châu Thành) để bán vé số. 

Khoảng 11 giờ 30 ngày 29/4/2015, sau khi đi bán vé số Tâm về nhà xem tivi, lúc này cháu Phan Thị Kim N. (là cháu của Do, sinh năm 2003), đến nhà Do chơi và lên võng nằm xem tivi cùng với Tâm.

Đến khoảng 14 giờ 30 cùng ngày, Tâm kêu N. vào phòng ngủ của Phan Duy Nam (con của Do) để giúp Tâm xếp quần áo. Khi N vào phòng, Tâm đóng cửa lại và dùng tay đẩy N. sát vào tường, rồi giở trò đồi bại. Trong lúc thực hành vi giao cấu, nghe chị Nguyễn Thị Kim Phượng (là mẹ cháu N) gọi nên Tâm và N. kéo quần lên và đi ra ngoài. Khi ra đến cửa buồng,  chị Phượng dẫn cháu N. đi về.

Hiếp dâm cháu gái của em rể

Bị cáo Nguyễn Chí Tâm tại phiên tòa.

Đến ngày 30/4/2015, khi chị Phượng hỏi chuyện, cháu N. kể lại sự việc bị Tâm hiếp dâm, nên chị Phượng đã đưa cháu  N.đến công an xã Hòa Bình Thạnh trình báo. Ngày 10/5/2015, Tâm bị khởi tố, điều tra.

HĐXX nhận định hành vi phạm tội của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, đã trực tiếp xâm phạm đến sức khỏe, nhân phẩm và sự phát triển bình thường của trẻ em, nên cần có mức án nghiêm mới đủ tác dụng giáo dục, răn đe bị cáo, góp phần phòng ngừa chung cho xã hội.

Tuy nhiên, xét thấy quá trình điều tra và tại phiên tòa, bị cáo đã thành khẩn khai báo, tỏ rõ thái độ ăn năn, hối cải; nhân thân chưa có tiền án, tiền sự; thuộc thành phần nhân dân lao động nghèo, học vấn thấp, hiểu biết pháp luật có phần hạn chế, bị cáo là người khuyết tật (cụt một chân) có cha là người có công với cách mạng được tặng thưởng Huân chương và gia đình bị hại xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo và không yêu cầu bồi thường nên đã tuyên mức án như trên.

Bài liên quan
TAND tỉnh Quảng Ninh lý giải việc
Phan Sào Nam được giảm thời gian chấp hành án phạt tù
Thẩm phán cao cấp Hoàng Văn Tiền, Chánh án TAND tỉnh Quảng Ninh nói về việc giảm chấp hành án phạt tù cho phạm nhân Phan Sào Nam trong vụ án đánh bạc nghìn tỷ đang được dư luận quan tâm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hiếp dâm cháu gái của em rể