Hết cửa quay lại làng giải trí Phạm Băng Băng xoay xở đủ nghề

Minh Anh | 13/07/2021, 14:59

Sau bê bối trốn thuế năm 2018, người đẹp sinh năm 1981 gặp nhiều khó khăn trong quá trình quay lại giới giải trí. Phạm Băng Băng chỉ có thể chụp ảnh tạp chí, dự sự kiện có quy mô vừa phải. Mới đây cô thông báo thành lập công ty mới mang tên Phạm Mỹ Lệ Comestics Trading. Công ty của nữ diễn viên kinh doanh mỹ phẩm, ngoài ra còn có thêm hạng mục quản lý nghệ sĩ.

Sau khi Phạm Băng Băng vướng scandal trốn thuế, nữ diễn viên bị đóng băng hoạt động nghệ thuật suốt hai năm. Các tác phẩm có sự góp mặt của cô đều bị cấm lên sóng.

bang4.jpg
Sau bê bối trốn thuế năm 2018, người đẹp sinh năm 1981 gặp nhiều khó khăn trong quá trình quay lại giới giải trí.

Đến thời điểm này, người đẹp sinh năm 1981 gặp nhiều khó khăn trong quá trình quay lại giới giải trí. Phạm Băng Băng chỉ có thể chụp ảnh tạp chí, dự sự kiện có quy mô vừa phải.

Để duy trì thu nhập và tên tuổi, nữ diễn viên dựa vào việc kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm, bán hàng online và dự sự kiện bình dân. Phạm Băng Băng từng thu được 20 triệu NDT chỉ trong vòng 4 phút mở bán mặt nạ.

bang3.jpg
Phạm Băng Băng giờ chỉ có thể chụp ảnh tạp chí, dự sự kiện có quy mô vừa phải.

Gần đây, người đẹp được trông thấy đi ăn tối cùng Lý Giai Kỳ - ông hoàng livestream trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Trung Quốc. Truyền thông dự đoán sắp tới cả hai sẽ bắt tay hợp tác khi nữ nghệ sĩ thành lập thương hiệu mỹ phẩm mới.

QQ đưa tin Phạm Băng Băng chính thức thông báo thành lập công ty mới mang tên Phạm Mỹ Lệ Comestics Trading. Công ty của nữ diễn viên kinh doanh mỹ phẩm, ngoài ra còn có thêm hạng mục quản lý nghệ sĩ.

Theo Sina, bạn trai cũ của Phạm Gia - Lý Thần cũng là một trong những cổ đông. Nhưng các chuyên gia dự báo đây không còn là một lĩnh vực béo bở cho các ngôi sao đã hết thời như Phạm Băng Băng.

bang2.jpg
Để duy trì thu nhập và tên tuổi, nữ diễn viên dựa vào việc kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm, bán hàng online và dự sự kiện bình dân.

Hầu hết các ngôi sao hạng A của Trung Quốc tại thời điểm này đều rất năng động. Không chỉ góp mặt trong các dự án điện ảnh có doanh thu cao mà họ còn mở luôn công ty và ra mắt các sản phẩm làm đẹp riêng.

Như vậy để cạnh tranh thị trường cùng với các ngôi sao hạng A thì giờ đây tên tuổi của Phạm Băng Băng cũng không còn đủ hấp dẫn đối với người hâm mộ.

bang.jpg
Ngoại trừ dự án điện ảnh 355, đến nay, Phạm Băng Băng vẫn chưa có tác phẩm mới.

Theo Sina, ngoại trừ dự án điện ảnh 355, đến nay, Phạm Băng Băng vẫn chưa có tác phẩm mới. Cô từng tiết lộ có một dự án đợi kịch bản hoàn thành để khởi quay, nhưng từ tháng 9/2020 đến nay vẫn chưa có bất kỳ động tĩnh nào. Trên trang cá nhân, lượt tương tác của nữ diễn viên cũng giảm sút.

Bài liên quan
Phạm Băng Băng bị tẩy chay mạnh mẽ khi tạp chí lớn xóa ảnh trang bìa
Sáng sớm ngày 28/12, Weibo của T China đã gỡ bỏ toàn bộ bài viết và hình ảnh của Phạm Băng Băng - Phạm Thừa Thừa chụp cho tạp chí này. Hành động này được cho là làn sóng tẩy chay nữ minh tinh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hết cửa quay lại làng giải trí Phạm Băng Băng xoay xở đủ nghề