Phạm Băng Băng thắng kiện vụ sinh con cho đại gia

Thục Anh (TH) | 12/07/2021, 10:17

3 năm qua, không chỉ bị "đóng băng" sự nghiệp vì scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng còn phải chịu nhiều tin đồn thất thiệt. Trong đó, đáng nói là thông tin cô làm vợ bé và sinh con cho một đại gia.

Năm 2019, khi cô thông báo chia tay với nam diễn viên Lý Thần sau 5 năm bên nhau, Phạm Băng Băng đã phải chịu nhiều tin đồn không hay. Đáng nói trong số đó chính là thông tin, cô cặp kè với một đại gia lớn tuổi, được bao nuôi, bí mật mang thai và sinh con cho người này.

Không chấp nhận tên tuổi bị bôi nọ, năm 2020, Phạm Băng Băng đâm đơn kiện những kẻ tung tin đồn ác ý về cô. Lần này bị cáo là một công ty trách nhiệm hữu hạn truyền thông. Nguyên nhân của vụ việc bắt nguồn từ tài khoản WeChat của phía công ty này đã đăng tải những thông tin bất lợi về nữ diễn viên, như: Rộ tin đồn Phạm Băng Băng sinh 4 con trong 10 năm, tái hợp Lý Thần, quan hệ thân thiết với Hồng Kim Bảo, vô tình sẩy thai sau khi mang bầu, sinh con cho đại gia ở một bệnh viện Nam Kinh (Trung Quốc)…

bang-22-1625988239093.jpeg
Nữ diễn viên 40 tuổi trẻ đẹp và duyên dáng đáng ngưỡng mộ.

Trong đơn kiện, Phạm Băng Băng yêu cầu bị cáo phải xin lỗi công khai, bồi thường các chi phí thiệt hại kinh tế 70.000 nhân dân tệ, tổn thất tinh thần 150.000 nhân dân tệ… cũng như chịu chi phí kiện tụng của vụ án này.

Cuối cùng, tòa án phán quyết Phạm Băng Băng thắng kiện nhưng chỉ chấp nhận một số điều kiện của minh tinh 40 tuổi. Tòa buộc công ty truyền thông thông báo xin lỗi Phạm Băng Băng trên WeChat của họ trong 10 ngày liên tục và bồi thường cho người đẹp 40.000 nhân dân tệ (hơn 142 triệu đồng).

Tin ngôi sao Hoa ngữ sinh năm 1981 thắng kiện được dân mạng ủng hộ. Cách đây không lâu, Phạm Băng Băng thắng kiện blogger Trung Quốc phát tán tin cô ngủ với đại gia và nhận bồi thường 60.000 nhân dân tệ (hơn 200 triệu đồng). Nhiều năm qua mỹ nhân 8X và đội ngũ luật sư của mình liên tục khởi kiện hàng trăm vụ lạm dụng hình ảnh trái phép, xử lý người tung tin đồn thất thiệt.

Trong nhiều năm qua, Phạm Băng Băng không ít lần đâm đơn kiện những bên phát tán thông tin sai lệch về đời tư của cô, lợi dụng sử dụng hình ảnh và danh tiếng của nữ diễn viên họ Phạm để kinh doanh mà không xin phép. Mỹ nhân Lạc lối ở Bắc Kinh giành chiến thắng và thu về những khoản bồi thường thiệt hại không nhỏ.

Bài liên quan
Phạm Băng Băng giành chiến thắng khi khởi kiện antifan
Phạm Băng Băng khởi kiện cư dân mạng về tội bôi nhọ danh dự, chỉ trích cô bằng nhiều ngôn từ có tính phỉ báng nghiêm trọng. Điều đặc biệt người này lại chính là fan của bạn trai cũ Lý Thần. Do vậy, nữ minh tinh đã quyết tâm đi đến cùng vụ kiện này và đã giành chiến thắng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phạm Băng Băng thắng kiện vụ sinh con cho đại gia