Phạm Băng Băng giành chiến thắng khi khởi kiện antifan

Minh Anh | 27/05/2021, 08:15

Phạm Băng Băng khởi kiện cư dân mạng về tội bôi nhọ danh dự, chỉ trích cô bằng nhiều ngôn từ có tính phỉ báng nghiêm trọng. Điều đặc biệt người này lại chính là fan của bạn trai cũ Lý Thần. Do vậy, nữ minh tinh đã quyết tâm đi đến cùng vụ kiện này và đã giành chiến thắng.

Trước thời điểm scandal trốn thuế bị điều tra, Phạm Băng Băng và Lý Thần có hẹn hò bí mật và cũng đã từng công khai mối quan hệ với truyền thông. Nhưng sau khi liên hoàn scandal xảy ra, cả hai đã không còn qua lại với nhau nữa.

bang.jpg
Phạm Băng Băng bị chỉ trích bằng nhiều ngôn từ có tính phỉ báng nghiêm trọng.

Bên cạnh những lời chỉ trích từ phía người hâm mộ, Phạm Băng Băng thường xuyên nhận được những tin nhắn, bức thư phỉ báng, bôi nhọ danh dự của cô vô cùng nghiêm trọng.

Không chỉ vậy, người này còn nhiều lần đưa ra những thông tin tiêu cực không chính xác về nữ diễn viên. Thậm chí, họ còn chia sẻ những câu chuyện khá riêng tư của Phạm Băng Băng với mục đích hạ bệ danh tiếng của cô.

Cảm thấy nghi ngờ, Phạm Băng Băng đã cho người điều tra và biết được người này chính là fan của Lý Thần, bạn trai cũ của nữ diễn viên.

Sina cho biết Phạm Băng Băng từng liên hệ với phía Lý Thần. Cô muốn Lý Thần can thiệp hoặc kiện người này. Lý Thần sau đó đã khuyến khích bạn gái cũ bảo vệ danh dự, không cần quan tâm dù đó là fan của anh.

bang3.jpg
Nữ diễn viên đã quyết định khởi kiện người này dù là fan của người yêu cũ Lý Thần.

Sau một thời gian, QQ đưa tin công ty luật Tinh Quyền Bắc Kinh tuyên bố kết luận của tòa án, trong đó Phạm Băng Băng đã thắng kiện chủ tài khoản này. Bị cáo bị phạt 35.000 NDT (hơn 5.000 USD) và phải công khai xin lỗi Phạm Băng Băng.

Hồi tháng 2, "nữ hoàng thảm đỏ" một thời cũng thắng kiện Chu Sa Trị, một người tung tin Phạm Băng Băng lên giường với nhiều nhân vật quyền lực trong giới giải trí để đổi lấy cơ hội tiến thân.

Khi nữ diễn viên vướng scandal trốn thuế, Chu Sa Trị bôi nhọ người đẹp chia tay bạn trai Lý Thần, trao thân cho đại gia để giải quyết vấn đề kinh tế, thậm chí còn khẳng định cô đã có thai.

Sau 2 phiên xét xử, Chu Sa Trị phải bồi thường cho Phạm Băng Băng số tiền là 60.000 NDT (hơn 9.000 USD) và gỡ bài viết. Sina cho biết nữ diễn viên thuê tới 8 luật sư để chống lại những lời bịa đặt của truyền thông bẩn.

Sau 3 năm bị điều tra về trốn thuế, hiện tại, Phạm Băng Băng vẫn chưa nhận được dự án phim mới. Các tác phẩm đã quay của nữ diễn viên cũng không thể lên sóng.

Phạm Băng Băng duy trì tên tuổi bằng cách tham gia các show thời trang nhỏ và chụp hình tạp chí. Tuy nhiên, sau vụ scandal của Trịnh Sảng, giới quản lý nghệ thuật Trung Quốc càng nghiêm khắc hơn với những minh tinh từng vướng vòng lao lý hoặc có vấn đề về đạo đức. Con đường Phạm Băng Băng trở lại ngày càng xa vời.

bang2.jpg
QQ đưa tin công ty luật Tinh Quyền Bắc Kinh tuyên bố kết luận của tòa án, trong đó Phạm Băng Băng thắng

Theo Sina, khi Trịnh Sảng bị điều tra trốn thuế, Phạm Băng Băng đã nhấn thích một bình luận với nội dung trong giới giải trí Hoa ngữ còn nhiều những nghệ sĩ cũng có hành vi tương tự.

Thế nhưng, chỉ có Phạm Băng Băng và Trịnh Sảng là bị điều tra, các nghệ sĩ khác được quyền đóng thuế bù và giữ kín danh tính.

Bài liên quan
Sao Việt động viên sau khi Lâm Vỹ Dạ bị antifan kêu gọi tẩy chay khỏi giải Mai Vàng 2020
Sau Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ tiếp theo vướng phải những ồn ào không đáng có này. Tuy nhiên, cô chọn cách không đối đầu, giữ im lặng trước mọi làn sóng tẩy chay từ antifan. Gián tiếp ủng hộ vợ, Hứa Minh Đạt cùng nhiều sao Vbiz cũng đã để lại lời nhắn động viên tới cô.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phạm Băng Băng giành chiến thắng khi khởi kiện antifan