Hai cha con mua thiếu nữ 15 tuổi về ép massage kích dục cho khách

Minh Uyên | 06/09/2022, 15:03

Sau khi mua hai thiếu nữ với giá 70 triệu đồng, hai cha con giữ lại cơ sở massage và ép các nạn nhân kích dục cho khách.

Ngày 6/9, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố, bắt tạm giam bị can Kiều Công Cảnh (70 tuổi) và Kiều Hoài Phước Anh (con trai ông Cảnh) để điều tra về hành vi mua bán người dưới 16 tuổi và bắt giữ người trái pháp luật.

massage.jpg
Cơ sở massage Mi Mi Ngọc 

Theo kết quả điều tra, trước đó, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) tiến hành kiểm tra và phát hiện tại cơ sở massage Mi Mi Ngọc có hai nhân viên là Huỳnh N. (SN 2002) và Hồng N. (SN 2003, cùng ở Sóc Trăng) chưa có hợp đồng lao động.

Qua kiểm tra, Công an xác định thực tế Huỳnh N. sinh tháng 1/2007 và Hồng N. sinh tháng 2/2007.

Làm việc với cơ quan Công an, hai thiếu nữ cho biết có quen với một phụ nữ tên Thạch Thị Kim Đào (chưa rõ lai lịch) qua mạng xã hội và được người này giới thiệu cho việc nhẹ lương cao. Tuy nhiên thực tế Đào đưa hai thiếu nữ về cơ sở massage của vợ chồng Liêm - Phụng (chưa rõ lai lịch) để làm việc.

Khi hai thiếu nữ không đồng ý làm việc tại đây, Liêm yêu cầu mỗi người phải trả 10 triệu tiền thuê xe trước khi về. Do không có tiền trả nên cả hai chấp nhận làm nhân viên massage và bị ép viết giấy vay nợ số tiền 35 triệu đồng là tiền công đào tạo nghề.

Sau đó, Liêm gọi điện cho ông Kiều Công Cảnh là chủ hệ thống cơ sở massage Mi Mi Ngọc để giới thiệu hai nhân viên nữ. Ông Cảnh đồng ý đưa hai thiếu nữ về cơ sở của mình với giá 70 triệu đồng.

Tại cơ sở massage Mi Mi Ngọc, hai nạn nhân bị con trai ông Cảnh và Kiều Phước Anh quản lý, đe dọa và ép buộc làm nhân viên massage kích dục cho khách.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Bài liên quan
Khởi tố 5 bị can trong đường dây mua bán người
5 đối tượng trong đường dây mua bán người đã bị cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình khởi tố về tội "Mua bán người dưới 16 tuổi" quy định tại khoản 1, Điều 151 Bộ luật Hình sự năm 2015. Các quyết định này đã được VKSND tỉnh Thái Bình phê chuẩn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hai cha con mua thiếu nữ 15 tuổi về ép massage kích dục cho khách