Giữa tin đồn bán dâm ngàn đô, Thư Dung bị thu hồi danh hiệu

Thanh Huyền | 06/09/2018, 17:05

Quyết định tước danh hiệu của Thư Dung vừa được ban tổ chức cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam ký vào ngày 6/9.

Đơn vị tổ chức cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam vừa ra quyết định tước danh hiệu Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018 của Thư Dung sau khi có nghi vấn cô nằm trong đường dây bán dâm quy mô lớn vừa bị Công an triệt phá.

Nguyên nhân tước danh hiệu được đơn vị tổ chức cho biết, những ồn ào liên quan đến Thư Dung thời gian qua như chụp ảnh nude tại Đà Lạt và hành vi vi phạm pháp luật đang bị cơ quan Công an điều tra... đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh lẫn uy tín cuộc thi.

Giữa tin đồn bán dâm ngàn đô, Thư Dung bị thu hồi danh hiệu

Thư Dung vừa bị tước danh hiệu Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM vừa triệt phá đường dây mua bán dâm với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên và MC nổi tiếng tham gia. Mức giá đi khách của mỗi “chân dài” trung bình từ 7.000 đến 25.000 USD/lần/giờ.

Cơ quan công an đã mất hơn 2 năm điều tra, nửa năm thành lập chuyên án trước khi ập vào kiểm tra một khách sạn tại TP.HCM vào chiều 30/8 và bắt quả tang 4 “chân dài” đang thực hiện hành vi bán dâm. Hai trong bốn người đẹp bị bắt được xác định gồm có Á hậu T.D., diễn viên - MC C.V. và hai sinh viên.

Trước đó, cách đây vài tuần, Thư Dung từng gây sốc mạng xã hội khi tung bộ ảnh khoe thân phản cảm ở Tuyệt tình cốc (Đà Lạt). <_o3a_p>

Thư Dung từng tham gia các cuộc thi The Look, The Face và đoạt giải Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Hồi tháng 4 cô đoạt giải Á hậu 3 ở cuộc thi Miss Eco International  2018.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giữa tin đồn bán dâm ngàn đô, Thư Dung bị thu hồi danh hiệu