Báo Công lý
Thứ Bảy, 18/1/2020

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Chamomileskill

19/10/2018 08:46 UTC+7
(Công lý) - Ngày 16/10/2018, tại Hà Nội, Công ty TNHH Đầu tư & Thương Mại Thuỷ Vũ đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Chamomileskill và trao thưởng cho các nhà phân phối, đại lí trong toàn hệ thống của công ty.

Là một trong số ít doanh nghiệp về mĩ phẩm đạt TOP 30 thương hiệu uy tín năm 2017, thương hiệu mĩ phẩm Chamomileskill do Công ty TNHH Đầu tư & Thương Mại Thuỷ Vũ sản xuất và phân phối tiếp tục khẳng định vị thế của một thương hiệu mang đậm trí tuệ Việt và khẳng định mĩ phẩm Việt Nam đã chinh phục được niềm tin ở khách hàng.

Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Chamomileskill

Bà Vũ Thanh Thủy, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Thủy Vũ trao thưởng cho những nhà phân phối xuất sắc của Công ty

Cùng với đó, công ty từng bước chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng trong nước với các dòng sản phẩm chuyên về giảm, mờ nám, tàn nhang và đặc biệt là dòng sản phẩm tái tạo lại làn da.

Các sản phẩm mang thương hiệu Chamomileskill được người tiêu dùng lựa chọn vì khi sản phẩm ra thị trường phải trải qua quá trình thử nghiệm, và chính Giám đốc công ty đã phải thử sản phẩm thật an toàn và mới quyết định là sẽ cho ra sản phẩm này.

Với việc đầu tư có chọn lọc cho những dòng mĩ phẩm chất lượng, sản phẩm của Công ty đã và dần “chinh phục” khách hàng, và họ ngày càng tin tưởng khi sử dụng sản phẩm. Điều nữa, những sản phẩm mà công ty sản xuất và phân phối ra thị trường đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhập khẩu từ châu Âu, nhà máy đạt chuẩn CGMP và được sự cấp phép của Bộ Y tế.

Xác định sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt, phù hợp với từng khách hàng, Công ty TNHH Đầu tư & Thương Mại Thuỷ Vũ luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng thành phẩm. Trước khi tung ra thị trường đến tay người dùng các sản phẩm đều trải qua quy trình thử nghiệm khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng.

Bà Vũ Thanh Thủy, giám đốc công ty cho biết: “Xác định luôn gặt hái được những thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh, phải xây dựng được thương hiệu chất lượng sản phẩm, dịch vụ, công ty luôn cam kết, cố gắng đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất. Cùng với đó, toàn thể công nhân viên công ty luôn nỗ lực hết mình hơn nữa để nghiên cứu ra những sản phẩm về thiên nhiên tốt nhất cho người tiêu dùng, tiếp tục là dấu mốc tạo đà cho sự phát triển bền vững của công ty.”

Tại buổi ra mắt sản phẩm, công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Thủy Vũ cũng đã trao thưởng cho hơn 200 nhà phân phối và đại lí của công ty trên toàn quốc.

Như Quỳnh
Bạn đang đọc bài viết Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Chamomileskill tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật