Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Lửa ấm tập 8: Minh xử lý như thế nào khi bị mỹ nhân bao vây?

12/10/2020 15:24 UTC+7
(Công lý) - Minh được vợ giao cho một “nhiệm vụ đặc biệt” là hỗ trợ nạn nhân trong vụ hỏa hoạn điều trị tâm lý. Tuy nhiên, từ "nhiệm vụ đặc biệt" đó đã gây cho Minh không ít rắc rối. Liệu Minh sẽ làm gì để giải quyết những rắc rối từ “nhiệm vụ đặc biệt” đó gây ra?

Bác sĩ Thủy – vợ Minh có tâm ý muốn anh và đồng đội giúp bệnh nhân của cô điều trị tâm lý sau khi được cứu thoát khỏi một vụ hỏa hoạn.

Lửa ấm tập 8: Minh xử lý như thế nào khi bị mỹ nhân bao vây?

Minh tình cờ gặp lại cô gái mình đã cứu trong một vụ hỏa hoạn.

Những tưởng, đó chỉ là việc đơn giản, tuy nhiên sau khi được xuất viện cô gái vẫn luôn đeo bám, gọi điện, nhắn tin cho Minh khiến không ít lần anh khó xử.

Lửa ấm tập 8: Minh xử lý như thế nào khi bị mỹ nhân bao vây?

Hình ảnh đồng đội giải vây cho Minh khi bị cô gái đeo bám.

Trong một lần vô tình gặp lại, cô gái để lấy sự chú ý cũng như quan tâm của Minh cô đã giả vờ bị choáng và ngất. 

Để giải vây cho Minh khi bị “mỹ nhân” đeo bám, Hoàng và đồng đội nhanh ý chạy đến báo cáo có vụ cháy mới, cần nhanh chóng đến hiện trường. Màn giải vây thành công.

Lửa ấm tập 8: Minh xử lý như thế nào khi bị mỹ nhân bao vây?

Khuôn mặt khẩn cấp của Hoàng khi giải vây cho Minh.

Không dừng lại ở đó, những cuộc gọi đến bằng số điện thoại lạ khiến cho vợ anh hiểu nhầm. Thậm chí, những tin nhắn có cánh được gửi đến máy cho Minh.

Để minh oan cho mình, Minh đã đưa điện thoại cho vợ đọc và kiểm tra.

Lửa ấm tập 8: Minh xử lý như thế nào khi bị mỹ nhân bao vây?

Trước lúc đưa điện thoại, Minh giải thích với vợ: “Anh khẳng định với em anh hoàn toàn không giấu giếm em cái gì hết”. Tuy nhiên, Thủy khá bất ngờ với những tin nhắn có cánh từ số điện thoại lạ nhắn cho Minh. Thủy đã hỏi Minh về tin nhăn đó.

Vậy Minh sẽ làm gì để vợ mình không hiểu nhầm? Cô gái trong vụ hỏa hoạn thôi bám theo? Tất cả sẽ được hé lộ ở tập 8 trong tối nay trên VTV1 vào lúc 21 giờ ngày 12/10.

 

Đặng Hà
Bạn đang đọc bài viết Lửa ấm tập 8: Minh xử lý như thế nào khi bị mỹ nhân bao vây? tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật