Hotboy "Thạch Sanh" khoe body 6 múi bên Dương Cẩm Lynh

Sơn Trí| 17/04/2014 21:57

Vì đòi hỏi của vai diễn nên diễn viên Ngọc Hiếu đã phải đóng khố và ăn mặc để lộ phần cơ thể vạm vỡ xuyên suốt nhân vật mình thể hiện.

Trong lần trở lại của phim “Cuộc chiến với chằn tinh”, êkíp quyết định bật mí những cảnh hậu trường để khán giả có thể hiểu hơn về những khó khăn cũng như công sức mà đoàn làm phim bỏ ra để đầu tư cho một bộ phim cổ trang của Việt Nam.

           Hotboy

Hotboy

Để có thể hoá thân vào vai Thạch Sanh trong “Cuộc chiến với chằn tinh”, Ngọc Hiếu phải luyện tập với cường độ cao để có một body đúng chuẩn phù hợp với nhân vật. Trong quá trình quay phim, Ngọc Hiếu không có thời gian đến phòng tập luyện nên anh thường xuyên phải tập ở một góc riêng khi đoàn phim nghỉ ngơi để có thể giữ được ổn định body của mình.

Hotboy

Hotboy

Trong “Cuộc chiến với chằn tinh”, Dương Cẩm Lynh vào vai công chúa Quỳnh Nga, con của vua Hùng Vương thứ 9 và có tình cảm đặc biệt cùng chàng tiều phu Thạch Sanh.

Hotboy

Hotboy

Hotboy

Tuy lần đầu đảm đương một vai diễn nặng ký nhưng Cẩm Lynh đã thể hiện tròn vai. Sự nỗ lực hết mình vì vai diễn là điều đáng ghi nhận ở cô, bởi từ lúc nhận lời mời của đạo diễn cho đến khi phim bấm máy cô chỉ có vỏn vẹn 2 tuần để học võ, bắn cung, học điệu bộ đi đứng, học đàn, học múa…

Hotboy

Hotboy

Để vào vai một cách tốt hơn, tôi đã dành thời gian xem qua một số bộ phim cổ trang của Việt Nam. Song bất lợi lớn nhất là hiếm có tác phẩm điện ảnh hay truyền hình nào làm đến thời đại vua Hùng thứ 9, do đó tôi gần như phải tự mình nghiên cứu và thể hiện vai diễn cũng như nhận sự đóng góp từ đạo diễn” – Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

Hotboy

Hotboy

Cuộc chiến với chằn tinh” là câu chuyện cổ tích Thạch Sanh được kể lại qua phiên bản điện ảnh. Dựa trên câu chuyện cổ tích nổi tiếng, bộ phim đã xây dựng cốt truyện với những tình tiết mang tính hư cấu, hấp dẫn hơn được chuyển tải qua lối diễn xuất sinh động của dàn diễn viên và hiệu ứng kỹ xảo ​3D hiện đại.

Hotboy

Ở lần công chiếu trở lại bộ phim cũng công bố giá vé ưu đãi chỉ 30 - 40.000 đồng phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên, giúp bộ phim nhanh chóng đến với khán giả cũng như tạo điều kiện để khán giả Việt có cơ hội thưởng thức phim Việt được đầu tư công phu, nghiêm túc.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hotboy "Thạch Sanh" khoe body 6 múi bên Dương Cẩm Lynh