Báo Công lý
Thứ Sáu, 02/10/2020

Tưng bừng ngày hội âm nhạc Hà Nội mùa thu

Sự kiện: 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9
24/8/2015 10:53 UTC+7
(Công lý) - Ngày hội âm nhạc Hà Nội mùa thu 2015 nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã diễn ra tại nhiều địa điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội, đem đến không khí lễ hội âm nhạc sôi động cho người dân Thủ đô.

Bắt đầu từ 16h ngày 23/8, một loạt chương trình nghệ thuật sẽ diễn ra tại các sân khấu trong thành phố. Với nhiều ca khúc, vũ điệu sôi động đã mang đến cho công chúng Thủ đô một ngày hội thực sự náo nhiệt và giàu cảm xúc.

Theo Ban tổ chức, ngày hội âm nhạc Hà Nội mùa thu 2015 là sự kiện âm nhạc quy mô lớn lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.

Đặc biệt, tại địa điểm Quảng trường Cách mạng tháng Tám (trước cửa Nhà hát lớn) chương trình gala đặc sắc đã tạo điểm nhấn cho ngày hội âm nhạc Hà Nội mùa thu 2015.

Tại đây có sự tham dự của các ca sỹ: Hà Anh Tuấn, Lưu Hương Giang, Uyên Linh, Hoàng Bách, Đinh Mạnh Ninh, Tạ Quang Thắng… và nhóm Oplus. Với những ca khúc, vũ điệu sôi động được thực hiện một cách công phu, chương trình gala thực sự mang đến cho công chúng những giây phút hào hứng.

Một số hình ảnh về ngày hội âm nhạc Hà Nội mùa thu 2015:

Tưng bừng ngày hội âm nhạc Hà Nội mùa thu

Quảng trường Cách mạng Tháng Tám trở thành một địa điểm hấp dẫn cho người dân Thủ đô trong buổi tối đầy màu sắc, âm nhạc.

Tưng bừng ngày hội âm nhạc Hà Nội mùa thu

 Cả người lớn, trẻ nhỏ cùng hòa trong không khí sôi động của các ca khúc.

Tưng bừng ngày hội âm nhạc Hà Nội mùa thu

Ngày hội âm nhạc Hà Nội mùa thu 2015 nhằm giới thiệu đến đông đảo quần chúng nhân dân Thủ đô những thể loại âm nhạc khác nhau, đồng thời đưa người dân đến gần hơn với văn minh âm nhạc.

Tưng bừng ngày hội âm nhạc Hà Nội mùa thu

Không khí âm nhạc trước cửa Nhà hát lớn Hà Nội sôi động trong tiếng nhạc.

Tưng bừng ngày hội âm nhạc Hà Nội mùa thu

Chương trình thu hút được đông đảo đồng bào đón xem và hòa vào không khí vui mừng đón ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước.

Tưng bừng ngày hội âm nhạc Hà Nội mùa thu

Ca sĩ Uyên Linh gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Trần Kháng
Bạn đang đọc bài viết Tưng bừng ngày hội âm nhạc Hà Nội mùa thu tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật