Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Jack âm thầm quyên góp và tặng quà từ thiện trong đại dịch covid-19

29/4/2020 22:52 UTC+7
(Công lý) - Từ cuối tháng 3/2020 đến nay, nam ca sỹ Jack đã quyên góp và tự trao số tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và chống hạn mặn ở Bến Tre số tiền 500 triệu đồng. Nhưng giọng ca “Là một thằng con trai” rất ít lần xuất hiện trực tiếp trước công chúng.

Sáng 29/4, Jack và cộng đồng người hâm mộ của nam ca sĩ ghé thăm Mái ấm Đức Quang ở chùa Vạn Đức, ấp Long An, xã Long Hòa, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre để làm từ thiện. Tại đây, nam ca sĩ đã thăm hỏi và tặng quà cho 200 trẻ em mồ côi đang sống và học tập ở mái ấm.

Jack âm thầm quyên góp và tặng quà từ thiện trong đại dịch covid-19

Jack tới thăm Mái ấm Đức Quang ở chùa Vạn Đức, ấp Long An, xã Long Hòa, huyện Bình Đại.

Nam ca sỹ đã dành tặng cho các em đồ dùng cá nhân, thực phẩm và nước uống. Sau khi trao quà, Jack đã nán lại rất lâu và dành thời gian chơi với các em đến buổi chiều muộn. Được biết, đây là lần hiếm hoi nam ca sỹ xuất hiện trực tiếp trao quà từ thiện.

Trước đó, cuối tháng 3, mẹ của Jack có mặt tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bến Tre để trao số tiền 100 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Đây là đóng góp của Jack với quê hương, dù nam ca sĩ không có mặt trực tiếp.

Jack âm thầm quyên góp và tặng quà từ thiện trong đại dịch covid-19

Nam ca sĩ đã thăm hỏi và tặng quà cho 200 trẻ em mồ côi đang sống và học tập ở mái ấm.

Bên cạnh đó, cộng đồng fan của nam ca sĩ đã quyên góp được gần 400 triệu đồng và nhiều vật phẩm nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 và chống hạn mặn ở Bến Tre.

Đại diện phía Jack chia sẻ: "Số tiền mà fandom Đóm đã quyên góp được là 391 triệu đồng, cùng 1.000 khẩu trang và 60 chai nước rửa tay. Trong đó, 134 triệu đồng sẽ được dành cho hỗ trợ chống dịch Covid-19, còn 258 triệu đồng để hỗ trợ người dân ở Bến Tre".

Jack âm thầm quyên góp và tặng quà từ thiện trong đại dịch covid-19

Mẹ của Jack có mặt tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bến Tre để trao số tiền 100 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. 

Jack được biết đến với hình ảnh nam ca sỹ chân chất, thật thà và luôn có lòng thương người. Giống như phẩm chất của những người miền Tây, Jack luôn sống và làm việc hết mình với đam mê. Anh luôn muốn được giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Jack cũng được đánh giá là một ngôi sao rất gần gũi, thân thiết với fan hâm mộ. Với màn trở lại của Jack sau thời gian dài "mất tích" MV "Là một thằng con trai" của Jack đã rơi vào tình trạng "đứng view" sau khi công bố không lâu.

Jack âm thầm quyên góp và tặng quà từ thiện trong đại dịch covid-19

Cộng đồng fan của nam ca sĩ đã quyên góp được gần 400 triệu đồng và nhiều vật phẩm nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 và chống hạn mặn ở Bến Tre.

Minh Anh
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật