Đi cướp để có tiền thỏa mãn cơn nghiện

Thanh Phương | 16/11/2018, 21:15

Ngày 16/11, Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết, vừa tạm giữ hình sự 3 đối tượng có hành vi cướp giật và mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào khoảng 11h ngày 13/11/2018, anh Trần Lê Quốc Cường, sinh năm 1990 ở thị trấn Thọ Xuân được 1 người bạn chở bằng xe máy từ cơ quan về nhà. Đến khu vực xã Xuân Lam, huyện Thọ Xuân thì bị 2 đối tượng điều khiển xe máy đi từ phía sau ép sát và cướp giật 1 chiếc điện thoại di động.

Đi cướp để có tiền thỏa mãn cơn nghiện

Hai đối tượng Hiếu và Cương tại cơ quan điều tra

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thọ Xuân đã tiến hành rà soát và bắt giữ 2 đối tượng gây ra vụ cướp giật tài sản là Bùi Trung Hiếu và Khương Bá Cương, đều sinh năm 1993 ở xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng trên đã khai nhận do nghiện ma túy nên đã đi cướp giật tài sản để bán lấy tiền mua ma túy sử dụng. Trước đó, Khương Bá Cương đã trộm cắp 1 chiếc xe máy của ông Lê Văn Quyền ở xã Thọ Hải, huyện Thọ Xuân.

Trong một diễn biến khác, Công an huyện Thọ Xuân đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 1988, ở xã Thọ Minh đang bán heroin cho người nghiện, thu giữ tại chỗ 2 gói nhỏ heroin và 200.000 đồng tiền mặt.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Nguyễn Văn Tuấn khai nhận, do nghiện ma túy nên đã thường xuyên móc nối với các đối tượng khác để mua ma túy về sử dụng và bán kiếm lời.

Hiện các vụ án đang được hoàn tất hồ sơ.

Bài liên quan
Trao tiền giúp đỡ bé gái bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh nghèo khó
Chiều 15/4, Báo Công lý đại diện cho các nhà hảo tâm phối hợp với Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã trao tiền hỗ trợ cho cháu Lê Thị Thương (SN 2006) ở xã Thọ Lập, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đi cướp để có tiền thỏa mãn cơn nghiện