Đại học Thủ đô Hà Nội: Đình chỉ thầy giáo bị cáo buộc 'cầm tay và ôm' nữ sinh

Minh Khang | 17/08/2022, 08:59

Trong đợt học quân sự hồi tháng 6, giảng viên Quốc phòng An ninh, Đại học Thủ Đô Hà Nội, được cho có hành vi "cầm tay và ôm từ phía sau" một nữ sinh.

Ngày 9/8, một sinh viên của Đại học Thủ Đô Hà Nội (quận Cầu Giấy) gửi đơn đến hiệu trưởng nhà trường, tố cáo giảng viên bộ môn Quốc phòng An ninh, khoa Khoa học Thể thao và Sức khỏe vì có hành vi quấy rối, vi phạm chuẩn mực đạo đức của giáo viên.

Theo tường trình của nữ sinh này, em có lịch học quân sự ở cơ sở 2 từ ngày 5/6 đến 19/6 và được phân công làm trợ lý cho các thầy cô, giúp công việc kiểm tra, thổi còi và đi tuần sau 22h.

Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ảnh: Đại học Thủ Đô Hà Nội

Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ảnh: Đại học Thủ Đô Hà Nội

Khoảng 22h20 ngày 9/6, sau khi đi kiểm tra xong, thầy giáo này gọi nữ sinh ra hành lang nói chuyện riêng, sau đó "cầm tay và ôm em từ phía sau". Hành động động chạm của giảng viên này tiếp tục tái diễn vào hôm 16/6.

Thầy Nguyễn Văn Tuân, Phó hiệu trưởng trường Đại học Thủ đô Hà Nội, chiều 16/8 cho biết trường nhận được đơn tố cáo vào thứ 6 tuần trước (12/8) và đã thành lập tổ xác minh. Sau khi có kết quả, trường sẽ có những biện pháp tiếp theo.

"Thầy giáo này đã bị đình chỉ ngay hôm 12/8", thầy Tuân cho hay.

Theo thầy Tuân, trường từng nhận được thông tin tương tự nhưng nay mới có đơn tố cáo chính thức.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đại học Thủ đô Hà Nội: Đình chỉ thầy giáo bị cáo buộc 'cầm tay và ôm' nữ sinh