CSGT phát hiện và khống chế đối tượng mang theo ma túy trên đường

Hoàng Anh | 19/10/2016, 10:54

Đối tượng mang theo 2 túi lớn nghi là heroin bất ngờ bỏ chạy khi phát hiện lực lượng CSGT dừng xe.

Khoảng 7h30 sáng nay (19/10), tổ công tác Đội CGST số 4 do Trung tá Nguyễn Đức Doanh, đội phó làm tổ trưởng và Trung tá Trần Hữu Hậu, Trung uý Trần Trung Tuyên, Trung uý Nguyễn Thanh Tùng, Phùng Tuấn Anh làm nhiệm vụ tại khu vực cầu Lạc Trung phát hiện một thanh niên không đội mũ bảo hiểm đi xe máy Yamaha BKS 29V3 - 7299 đã ra tín hiệu dừng xe.

Lợi dụng khi tổ công tác đang xử lý xe cồng kềnh chống ùn tắc, thanh niên trên mở cốp xe, ôm theo một túi xách bỏ chạy về phía bệnh viện Thanh Nhàn. Tuy nhiên chạy chưa được 10m thanh niên đã bị tổ công tác khống chế, quật ngã.

CSGT phát hiện và khống chế đối tượng mang theo ma túy trên đường CSGT phát hiện và khống chế đối tượng mang theo ma túy trên đường

Đối tượng cùng tang vật bị bắt giữ

Đối tượng được xác định là Nguyễn Duy Phương (SN 1980, ở Thanh Nhàn). Khám xét tại chỗ, trong túi đối tượng có 2 túi lớn nghi là heroin trọng lượng khoảng 50gram.

Tổ công tác đã bàn giao đối tượng, xe máy và tang  vật cho CA phường Thanh Nhàn tiếp tục điều tra làm rõ.

Bài liên quan
Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng gay gắt, Nam Bộ có mưa dông
Hôm nay (17/6), thời tiết Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-38 độ, có nơi trên 38 độ. Trong khi Nam Bộ cao nhất là 34 độ; có mây, có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
CSGT phát hiện và khống chế đối tượng mang theo ma túy trên đường