Công an vào cuộc xác minh một thiếu nữ bị đánh hội đồng

Tam Thanh | 27/08/2017, 11:23

Nạn nhân bị một nhóm thiếu nữ gồm 3 người dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp giữa ban ngày và quay clip đưa lên mạng xã hội Facbook.

Ngày 27/8, Công an huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) xác nhận, Cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra một vụ đánh hội đồng xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, ngày 26/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm thiếu nữ  gồm 3 người lao vào hành hung một cô gái trẻ ngay giữa đường.

Công an vào cuộc xác minh một thiếu nữ bị đánh hội đồng

Nạn nhân bị 3 thiếu nữ đánh hội đồng tới tấp (Ảnh cắt từ clip)

Bị nhóm thiếu nữ đánh đập, chửi bới và dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu nạn nhân chỉ biết cam chịu. Điều đáng nói, trong lúc cô gái trẻ bị đánh hội đồng có rất nhiều người chứng kiến nhưng không một ai vào can ngăn.

Ngay sau khi được đăng tải lên facebook, clip đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành vi mang tính chất côn đồ, ngang ngược của các thiếu nữ.

Qua tìm hiểu được biết, vụ đánh hội đồng xảy ra tại một con đường vắng ở xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hòa Vang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng dương tính với SARS-CoV-2
Bà V.T.N.H. (Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng) có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, hiện đã được đưa đến Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để cách ly và điều trị.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an vào cuộc xác minh một thiếu nữ bị đánh hội đồng