Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Pháp đình
Pháp luật
Xã hội
Văn hóa- Thể thao
Kinh tế
Thế giới
Quốc phòng - An ninh
Podcast
Bạn đọc
Video
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
Cò nhạn
Cựu Giám đốc BQL dự án y tế trọng điểm thừa nhận có nhận tiền từ các nhà thầu
Trong phần xét hỏi, bị cáo Nguyễn Chiến Thắng - cựu Giám đốc Ban Quản lý dự án Y tế trọng điểm, Bộ Y tế - nhiều lần bị chủ tọa nhắc nhở vì trả lời quanh co. Sau khi HĐXX công bố lời khai tại cơ quan điều tra, bị cáo mới thừa nhận một số nội dung liên quan đến quá trình thuê tư vấn nước ngoài triển khai dự án.
Pháp đình
Cò nhạn phủ kín cánh đồng Huế, tín hiệu hồi sinh của môi trường xanh
Những ngày gần đây, cánh đồng thôn Văn Giang, xã Phú Hồ (thành phố Huế) bỗng trở thành tâm điểm chú ý khi hàng trăm cá thể cò nhạn đồng loạt bay về kiếm ăn. Cả một vùng rộng lớn như “phủ trắng” bởi những cánh chim chao liệng, tạo nên khung cảnh thiên nhiên sống động và hiếm thấy ở vùng quê Cố đô.
Đàn cò nhạn quý hiếm hàng trăm con bất ngờ xuất hiện tại Hà Tĩnh
Hàng trăm con cò nhạn (còn gọi là cò ốc), loài chim có tên trong Sách đỏ Việt Nam, vừa xuất hiện và lưu trú tại các cánh đồng thuộc phường Sông Trí (Hà Tĩnh) để kiếm ăn, thu hút sự chú ý lớn từ người dân địa phương.
Triệu chứng bướu cổ: Nhận biết sớm để kiểm soát bệnh kịp thời
Bướu cổ là một trong những bệnh lý tuyến giáp thường gặp nhất hiện nay, đặc biệt ở phụ nữ và người sống tại khu vực thiếu i-ốt. Điều đáng nói là triệu chứng bướu cổ thường diễn tiến âm thầm, dễ bị bỏ qua trong giai đoạn đầu. Nhiều người chỉ phát hiện khi bướu đã lớn, gây chèn ép hoặc ảnh hưởng rõ rệt đến sinh hoạt hằng ngày. Việc nhận biết sớm các dấu hiệu bướu cổ đóng vai trò quan trọng trong theo dõi, kiểm soát và phòng ngừa biến chứng về sau.
Cầm cố, nhận cầm cố thẻ căn cước công dân bị phạt đến 10 triệu đồng
Theo quy định tại Nghị định số 282/2025/NĐ-CP của Chính phủ, hành vi cầm cố, nhận cầm cố thẻ căn cước công dân có thể bị phạt đến 10 triệu đồng.
Xem thêm