Bắt quả tang quán karaoke có nhân viên thoát y phục vụ khách

Văn Toàn | 06/09/2020, 12:24

Ngày 6/9, Công an TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai thông tin, qua kiểm tra đã phát hiện cơ sở karaoke Dòng Đời (My Way), tại tổ 2, khu phố 2, phường Tân Tiến có nhân viên thoát y phục vụ khách.

Trước đó, Đội chống tệ nạn xã hội và mua bán người - phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an thành phố Biên Hoà và Công an phường Tân Tiến kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Dòng Đời (My Way), tổ 2, khu phố 2, phường Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai.

Tại thời điểm kiểm tra phát hiện cơ sở karaoke Dòng Đời có 4 phòng đang hoạt động có khách hát karaoke, trong đó bắt quả tang có 2 nhân viên nữ trong tình trạng thoát y, 3 nhân viên nữ không mặc áo nhảy múa với khách.

Bắt quả tang quán karaoke có nhân viên thoát y phục vụ khách

Lực lượng chức năng bắt quả tang nhân viên thoát y phục vụ khách.

Qua làm việc, các nhân viên khai nhận đã thoả thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam để khách “bo” nhiều tiền và thu hút khách cho cơ sở.

Để đối phó với lực lượng chức năng, cơ sở karaoke Dòng Đời dùng thủ đoạn tắt đèn và khoá cửa chính, hoạt động lén lút, không chấp hành quy định phòng chống dịch Covid-19 của UBND tỉnh Đồng Nai.

Tổ công tác lập biên bản và lập hồ sơ để xử lý theo quy định.

Bài liên quan
Thành tựu của đất nước, của ngành tư pháp đã được khẳng định
Chiều 26/10, sau khi các đại biểu thảo luận trực tuyến về công tác phòng chống tội phạm, lãnh đạo Chính phủ và các cơ quan tư pháp đã có phần báo cáo giải trình thêm một số vấn đề mà các đại biểu nêu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt quả tang quán karaoke có nhân viên thoát y phục vụ khách