Bắt quả tang quán karaoke có nhân viên thoát y phục vụ khách

Văn Toàn | 06/09/2020, 12:24

Ngày 6/9, Công an TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai thông tin, qua kiểm tra đã phát hiện cơ sở karaoke Dòng Đời (My Way), tại tổ 2, khu phố 2, phường Tân Tiến có nhân viên thoát y phục vụ khách.

Trước đó, Đội chống tệ nạn xã hội và mua bán người - phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an thành phố Biên Hoà và Công an phường Tân Tiến kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Dòng Đời (My Way), tổ 2, khu phố 2, phường Tân Tiến, Biên Hoà, Đồng Nai.

Tại thời điểm kiểm tra phát hiện cơ sở karaoke Dòng Đời có 4 phòng đang hoạt động có khách hát karaoke, trong đó bắt quả tang có 2 nhân viên nữ trong tình trạng thoát y, 3 nhân viên nữ không mặc áo nhảy múa với khách.

Bắt quả tang quán karaoke có nhân viên thoát y phục vụ khách

Lực lượng chức năng bắt quả tang nhân viên thoát y phục vụ khách.

Qua làm việc, các nhân viên khai nhận đã thoả thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam để khách “bo” nhiều tiền và thu hút khách cho cơ sở.

Để đối phó với lực lượng chức năng, cơ sở karaoke Dòng Đời dùng thủ đoạn tắt đèn và khoá cửa chính, hoạt động lén lút, không chấp hành quy định phòng chống dịch Covid-19 của UBND tỉnh Đồng Nai.

Tổ công tác lập biên bản và lập hồ sơ để xử lý theo quy định.

Bài liên quan
Khách sạn mở phòng "bay" cho khách sử dụng ma tuý kết hợp bán dâm
Chiều tối 13/1, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết bắt quả tang 01 tiếp viên nữ đang bán dâm cho khách và 03 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy tại một khách sạn tại TP Thủ Dầu Một.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt quả tang quán karaoke có nhân viên thoát y phục vụ khách