Chung kết “Đường tới cầu vồng 2021”: Ai sẽ là quán quân?

Minh Khang | 25/12/2021, 13:16

4 gương mặt xuất sắc nhất Minh Trà, Đức Châu, Trần Vân, Nam Việt sẽ cùng chinh phục BGK và Hội đồng khán giả để tìm ra người xứng đáng nhất đăng quang quán quân Cầu vồng.

Trải qua 6 thử thách đầy cam go, hành trình Đường tới Cầu vồng 2021 – lĩnh vực diễn viên đã đi đến chặng đua cuối cùng. Quán quân của chương trình sẽ được xác định trong tập chung kết phát sóng vào ngày 26/12/2021 trên kênh VTV3.

4 gương mặt xuất sắc nhất Minh Trà, Đức Châu, Trần Vân, Nam Việt sẽ cùng chinh phục Ban giám khảo và Hội đồng khán giả để tìm ra ai là người xứng đáng nhất chạm tay tới cầu vồng. Mỗi thí sinh sẽ thể hiện lại câu chuyện Đường tới cầu vồng, cũng chính là hành trình ước mơ của chính mình bằng nhiều hình thức diễn xuất khác nhau, đó chính là thử thách trong tập chung kết.

Trong thử thách cuối cùng này, 4 thí sinh đã lựa chọn những cách kể chuyện khác nhau. Chân thành, cảm xúc, sáng tạo - 4 phần thi đưa khán giả cùng nhìn lại những thách thức không giới hạn mà từng thí sinh đã trải qua, được cháy cùng đam mê, nhận những bài học quý giá qua sự hỗ trợ của nhiều thế hệ diễn viên nổi tiếng, và cả những câu chuyện tình bạn thật đẹp với Đường tới cầu vồng.

Top 4 Đường tới cầu vồng: Ai sẽ là quán quân? - Ảnh 1.
Top 4 Đường tới cầu vồng: Ai sẽ là quán quân? - Ảnh 2.
Top 4 Đường tới cầu vồng: Ai sẽ là quán quân? - Ảnh 3.

Nếu như thí sinh Minh Trà, một vũ công đã từ bỏ công việc để theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên phải chứng minh cho mọi người thấy mình hoàn toàn có đủ khả năng thì Đức Châu, một hot youtuber được nhiều khán giả biết đến sẽ phải cho thấy sự trưởng thành, khả năng thích ứng với nhiều vai diễn. Trần Vân – cô gái đã gây ấn tượng với nhiều vai diễn truyền hình, vẫn muốn hoàn thiện mình qua từng thử thách và Nam Việt – một trong những thí sinh được đánh giá cao nhất từ vòng sơ loại liệu có tiếp tục thể hiện được bản lĩnh?

Trong trận chung kết, các thí sinh không chỉ chinh phục Ban giám khảo mà 50% số điểm sẽ được quyết định bằng bình chọn của các khán giả trực tiếp ở trường quay qua hệ thống bình chọn.

Ban giám khảo chuyên môn của tập chung kết có sự góp mặt của những gương mặt nghệ sĩ, nhà báo, đạo diễn nổi tiếng: Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh, NSND Lan Hương, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Kim Oanh, Đạo diễn Khải Anh. Ba vị huấn luyện viên của chương trình là NSND Trọng Trinh, diễn viên Lan Phương, diễn viên Thu Quỳnh sẽ đóng vai trò khách mời trong tập này.

Chung kết Đường tới Cầu vồng 2021 - điểm đến cuối cùng cũng là cánh cửa mở ra tương lai phía trước cho các thí sinh với rất nhiều cơ hội diễn xuất. Chương trình được phát sóng vào 15h10 ngày 26/12 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!


Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chung kết “Đường tới cầu vồng 2021”: Ai sẽ là quán quân?