Cháy lớn trong đêm, gần 1000m2 xưởng gỗ bị thiêu rụi

PV(TH) | 18/01/2016, 06:48

Chỉ trong phút chốc đám cháy nhanh chóng bùng lên kèm theo đó là nhiều tiếng nổ. Gần 1000m2 xưởng gỗ cùng nhiều đồ đạc bên trong đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 20h ngày 17/1 tại một Công ty TNHH thương mại máy chế biến gỗ trên quốc lộ 13 (khu phố Đông, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương).

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời gian trên nhiều người đi đường phát hiện khói và lửa phát ra từ bên trong công ty này. Chỉ trong phút chốc đám cháy nhanh chóng bùng lên kèm theo đó là nhiều tiếng nổ.

Cháy lớn trong đêm, gần 1000m2 xưởng gỗ bị thiêu rụi

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy (ảnh nguoiduatin.vn)

Vụ cháy lớn khiến nhiều người hoảng loạn bỏ chạy thoát thân. Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để dập lửa. Do bên trong công ty này chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên việc khống chế đám cháy khá khó khăn.

Tới khoảng 22h30, đám cháy cơ bản được khống chế, tuy nhiên gần 1000m2 xưởng gỗ cùng nhiều đồ đạc bên trong đã bị thiêu rụi.

Hiện, nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Giám đốc WHO Tây Thái Bình Dương: Xem xét để Việt Nam là một trung tâm sản xuất vaccine khu vực
TS. Takeshi Kasai, Giám đốc WHO khu vực Tây Thái Bình Dương cam kết nội dung trên tại cuộc họp trực tuyến với Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng BCĐ quốc gia phòng chống dịch COVID-19, sáng 17/6.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cháy lớn trong đêm, gần 1000m2 xưởng gỗ bị thiêu rụi