"Cặp đôi hoàn hảo" mùa thứ 2 chuẩn bị khởi động

Hoàng Mai | 22/08/2012, 21:53

Sau mùa đầu tiên cực hút khách, gameshow truyền hình thực tế "Cặp đôi hoàn hảo" 2012 chuẩn bị khởi động để tái ngộ khán giả hâm mộ Việt Nam trong thời gian tới.

Cặp Đôi Hoàn Hảo - một chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào cuối năm 2011 đã tạo ra một làn sóng người hâm mộ trên toàn quốc bởi tính giải trí cao và sự xuất hiện của những người nổi tiếng. Lần đầu tiên có sự kết hợp giữa các ca sỹ với những người nổi tiếng ở các lĩnh vực tạo thành một cặp đôi ăn ý và hoàn hảo.


Đoan Trang - Trấn Thành: Quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2011

Có thể thấy, chương trình đã thành công khi tìm kiếm và phát hiện được tài năng ca hát tiềm ẩn của các nhân vật tham gia. Đây còn là cơ hội để khán giả được thưởng thức các ca sỹ chuyên nghiệp thể hiện tài năng của mình qua các dòng nhạc không thuộc sở trường của họ.

Với hàng triệu khán giả xem truyền hình vào mỗi tối chủ nhật hàng tuần, hàng trăm ngàn tin nhắn bình chọn cho các cặp đôi mà họ yêu thích và hàng chục ngàn bài viết trên các phương tiện thông tin đã cho thấy sức hấp dẫn của chương trình.


Cặp đôi hoàn hảo: Mr Đàm - Kim Thư

Trong mùa đầu tiên, chương trình đã thu hút nhiều văn nghệ sỹ đăng kí tham gia  như ca sỹ như Đoan Trang, Ngọc Anh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Trung Dũng, Văn Mai Hương, Minh Quân, Phương Linh, Noo Phước Thịnh cùng các nhân vật nổi tiếng ở các lĩnh vực khác như MC - Diễn viên Trấn Thành, diễn viên Quách Ngọc Ngoan, diễn viên Kim Thư, siêu mẫu Hà Anh, VĐV Phạm Văn Mách, diễn viên Lê Khánh; GS. Cù Trọng Xoay và người mẫu Ái Phương.  Và sau cuộc thi, đã có một số gương mặt lấn sân sang lĩnh vực ca hát như siêu mẫu Hà Anh, người mẫu Ái Phương, VĐV Phạm Văn Mách.


Cặp đôi hoàn hảo: Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh

Tiếp nối thành công, chương trình Cặp đôi hoàn hảo chuẩn bị khởi động mùa thứ 2 vào cuối năm nay. Dù cuối năm mới diễn ra chương trình nhưng đã thu hút khá nhiều sự đăng ký tham gia của các ca sỹ cũng như những nhân vật nổi tiếng.

Để thêm phần màu sắc cho chương trình, ngoài sự xuất hiện của các ca sỹ chuyên nghiệp, chương trình hy vọng có sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng trong mọi lĩnh vực như vận động viên, doanh nhân, kiến trúc sư, bác sỹ, nhà văn… có đam mê nghệ thuật và khả năng ca hát. Sự góp mặt của đông đảo các gương mặt nổi tiếng trên sẽ góp phần làm chương trình thêm phong phú và nhiều màu sắc.

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Bài liên quan
Bộ Công an: Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành...không chiếm đoạt tiền từ thiện
Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan việc làm từ thiện của các nghệ sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Đại Nghĩa và bà Nguyễn Thị Hương.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
"Cặp đôi hoàn hảo" mùa thứ 2 chuẩn bị khởi động