Ca sĩ Phạm Thanh Thảo nghi ngờ bé Helen không phải con của Vân Quang Long

Minh Anh | 08/04/2021, 15:18

Hôm qua (7/4) là dịp 100 ngày mất của ca sĩ Vân Quang Long. Trên Facebook cá nhân, ca sĩ Phạm Thanh Thảo không kìm được nỗi buồn khi nhớ đến người anh thân thiết. Chi tiết liên quan đến bé Helen khiến netizen xôn xao.

Tháng 12/2020, cả showbiz chìm trong tang thương suốt nhiều ngày khi hay tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở tuổi 41 vì đột quỵ. Sau 100 ngày nam danh ca vĩnh viễn lìa xa trần thế, gia quyến và dàn sao Vbiz vẫn chưa thể nguôi nỗi buồn.

thao3.jpg
Sau 100 ngày Vân Quang Long vĩnh viễn lìa xa trần thế, gia quyến và dàn sao Vbiz vẫn chưa thể nguôi nỗi buồn.

Ngày 7/4/2021, Lâm Vũ và bố Vân Quang Long đã về tận Đồng Tháp thăm mộ người anh em. Không giấu nổi cảm xúc nghẹn ngào, anh nhắn nhủ:

"Mới đây mà 100 ngày của bạn rồi, bạn linh thiêng phù hộ cho ba mẹ và các con của bạn được bình an bạn nhé". Về phần Linh Lan, cô và con gái cũng có mặt ở quê nhà để tổ chức lễ cúng cho chồng quá cố.

thao4.png
Linh Lan và con gái cũng có mặt ở quê nhà để tổ chức lễ cúng cho chồng quá cố.

Nhưng đáng chú ý hơn cả là những dòng trạng thái được chia sẻ bởi ca sĩ Phạm Thanh Thảo, một người đồng nghiệp, người em thân thiết với Vân Quang Long.

thao2.jpeg
Bài viết gây chú ý của Phạm Thanh Thảo trong dịp 100 ngày Vân Quang Long qua đời

Theo đó, Phạm Thanh Thảo tỏ ý nghi ngờ về danh phận thật sự của bé Helen trong bài viết. "Bé Helen bản thân mình cũng rất thương, mình nghĩ ai cũng thương hết vì bé còn rất nhỏ và ngây thơ. Cho dù bé có phải con anh Long hay không thì cũng vẫn sẽ luôn đáng để nhận được tình thương của mọi người. Chỉ là xin đừng trao nhầm tình thương cho những người không đáng nhận, vậy thôi", Phạm Thanh Thảo viết.

Chưa hết, ở dưới phần bình luận, khi một khán giả thắc mắc "Ủa anh Long có 3 đứa con mà chị", Phạm Thanh Thảo liền cho biết: "Vâng, mình đang đợi minh chứng từ mẹ bé đây ạ, vì tới giờ có nhiều điều chưa rõ".

thao.jpg
Phạm Thanh Thảo là người em, người bạn thân thiết với ca sĩ Vân Quang Long khi sinh thời.

Chia sẻ bất ngờ của Phạm Thanh Thảo khiến netizen đổ dồn mọi sự chú ý và tiếp tục bàn tán xôn xao. Dường như những uẩn khúc, ồn ào sau khi Vân Quang Long qua đời vẫn còn nhiều điều chưa sáng tỏ.

Tuy nhiên, chưa rõ vì lý do gì mà hiện tại Phạm Thanh Thảo đã tạm khoá bài viết này trên trang cá nhân.

thao5.jpg
Phạm Thanh Thảo tiết lộ đang đợi minh chứng từ Linh Lan về thực hư danh phận của bé Helen
Bài liên quan
Tuấn Hưng và dàn sao Vbiz góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ cho 3 con cố ca sĩ Vân Quang Long
Vào tối ngày 24/1, Tuấn Hương, Quách Tuấn Du, Phan Đình Tùng, Hiếu Hiền,... cùng những người bạn thân thiết với cố ca sĩ Vân Quang Long đã góp mặt trong đêm nhạc gây quỹ cho 3 người con của anh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ca sĩ Phạm Thanh Thảo nghi ngờ bé Helen không phải con của Vân Quang Long