Bộ Y tế thiết lập fanpage về phòng chống dịch bệnh MERS-CoV

Hà Linh | 10/06/2015, 11:38

Để kịp thời cập nhật và cung cấp các thông tin, hướng dẫn, khuyến cáo đến cộng đồng về các phòng chống dịch bệnh MERS-CoV, Bộ Y tế vừa chính thức lập trang fanpage nhằm đẩy mạnh các công tác này.

Theo đó trang fanpage cộng đồng trên có tên gọi “Phòng chống MERS-CoV” được truy cập theo đường link: https://www.facebook.com/pages/Ph%C3%B2ng-ch%E1%BB%91ng-MERS-CoV/1455739481406295?ref=bookmarks

Bộ Y tế thiết lập fanpage về phòng chống dịch bệnh MERS-CoV

Trang fanpage Phòng chống MERS-CoV của Bộ Y tế

Cổng thông tin điện tử của Bộ Y tế cũng thường xuyên cập nhật thông tin phòng, chống dịch bệnh nói trên. Bộ Y tế cũng chia sẻ công khai và mong muốn các cá nhân, người dân và các cơ quan, đơn vị truy cập, cung cấp, trao đổi, phản hồi thông tin… để cùng góp phần phòng chống hiệu quả dịch bệnh nguy hiểm MERS-CoV

Trang fanpage trên được Bộ Y tế thiết lập ngày 9/6, trên trang hiện đã chia sẻ một số thông tin chỉ đạo, báo cáo liên quan đến tình hình dịch bệnh MERS-CoV được cộng đồng người dân hết sức quan tâm.

Bộ Y tế thiết lập fanpage về phòng chống dịch bệnh MERS-CoV

Bộ Y tế thường xuyên cập nhật thông tin diễn biến của dịch MERS-CoV

Từ ngày 30/5 đến nay, Bộ Y tế đã triển khai nhiều hoạt động trên khắp cả nước nhằm ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập. Từ công tác tuyên truyền, áp dụng tờ khai y tế đến chuẩn bị phòng bệnh trong trường hợp xuất hiện nạn nhân đầu tiên đều được lên kế hoạch cụ thể.

Trước đó, tại Hội nghị trực tuyến tập huấn về phòng chống dịch bệnh MERS-CoV ngày 8/6. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đưa ra quyết tâm cùng với các Bộ, ngành phối hợp với người dân, để phòng chống loại dịch bệnh nguy hiểm đang hoành hành tại nhiều quốc gia châu Á này.

Bài liên quan
Bộ Y tế ra mắt "Vũ điệu 5K" đẩy lùi Covid-19
“Vũ điệu 5K” là sản phẩm mới nhất trong chương trình tiếp nối lan tỏa thông điệp truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng xã hội về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, do Bộ Y tế phối hợp với Quỹ Unilever Việt Nam thực hiện.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bộ Y tế thiết lập fanpage về phòng chống dịch bệnh MERS-CoV