BlackPink vượt mặt BTS để kỷ lục Guinness mới

Minh Anh | 31/05/2021, 07:15

Tổ chức Guinness World Record đã chính thức công nhận BlackPink cho kỷ lục Most subscribers for a band on YouTube (Tạm dịch: Số người đăng ký nhiều nhất cho một nhóm nhạc trên YouTube). Sau khi bị BTS xô đổ hàng loạt kỷ lục thì đây có lẽ là màn "báo thù" khá ấn tượng của nhóm nhạc nữ hàng đầu này.

Tối ngày 30/5, tổ chức Guinness World Record đã công bố một số hạng mục mới được thiết lập thông qua các trang thông tin khác nhau.

pink3.jpg
BlackPink được tổ chức Guinness World Record công nhận kỷ lục mới.

Trong đó, cộng đồng mạng vô cùng phấn khích khi một lần nữa cái tên BlackPink lại được nhắc đến. Sau hàng loạt các kỷ lục mà bị BTS vượt mặt thì đây có lẽ là điều mà các fan của 4 cô nàng này mong chờ nhất.

Guinness World Record đã chính thức công nhận BlackPink cho kỷ lục Most subscribers for a band on YouTube (Tạm dịch: Số người đăng ký nhiều nhất cho một nhóm nhạc trên YouTube).

pink5.png
Thời điểm này lượt người đăng kí kênh của BlackPink là 61,6 triệu.

Thời điểm ghi danh vào kỷ lục mới, số lượng đăng kí kênh của BlackPink là 60,3 triệu người, hiện con số này đã tăng lên và đạt mốc 61,6 triệu người.

Với thành tích trên, kênh YouTube của BlackPink đang tạm thời là kênh của nghệ sĩ nữ và nhóm nhạc được đăng ký nhiều nhất trên nền tảng này.

pink4.png
Với thành tích này BlackPink được xác lập cho kỷ lục Most subscribers for a band on YouTube.

Thực tế lượng người đăng ký của BlackPink đã vươn lên dẫn đầu trong các nhóm nhạc từ cuối năm 2019 tuy nhiên đến ngày 22/4/2021, Guinness World Record chính thức cập nhật chủ nhân mới của kỷ lục này - BlackPink.

Trước đó, lần gần nhất BlackPink được Guinness gọi tên là khi các cô nàng đã lập loạt kỷ lục với How You Like That bao gồm: Video YouTube được xem nhiều nhất trong 24 giờ.

pink.jpg
BlackPink từng lập loạt kỉ lục Guinness với How You Like That

Cùng với đó là MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ trên YouTube, Người xem công chiếu nhiều nhất cho một video YouTube; MV của nhóm nhạc Kpop được xem nhiều nhất trong 24h trên YouTube...

Tuy nhiên, hiện các kỷ lục này đã được thay thế bởi ca khúc mới ra mắt Butter của BTS. Với loạt thành tích khủng từ cả hai, có thể thấy sức ảnh hưởng của làn sóng Kpop đến với thế giới.

pink2.jpg
Nhưng đã bị Butter của BTS vượt mặt và đang là chủ nhân mới của các kỷ lục Guinness.
Bài liên quan
Con đường nghệ thuật đầy nước mắt, đầy bản lĩnh của Lisa (BlackPink)
Lisa là thành viên ngoại duy nhất của BlackPink. Chính vì điều này, trong suốt thời gian đầu bước chân vào làng giải trí Hàn Quốc, Lisa đã phải chịu sự tệ bạc cũng như antifan dọa giết. Dù gặp không ít thử thách từ phía công ty lẫn công chúng nhưng cô gái bé nhỏ đã dũng cảm vượt qua tất cả để vươn lên vị trí ngôi sao hạng A như ngày hôm nay.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
BlackPink vượt mặt BTS để kỷ lục Guinness mới