Báo Công lý
Thứ Ba, 31/1/2023

Nghệ An: Sửa chữa điện, Phó giám đốc HTX bị điện giật tử vong

23/7/2017 13:19 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc đi sửa điện, do bất cẩn nên Phó giám đốc HTX xã Diễn Minh, huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã bị điện giật tử vong.

Sáng ngày 23/7, ông Hoàng Trọng Phúc – Chủ tịch xã Diễn Minh, huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã xác nhận thông tin trên và cho biết, nạn nhân là ông Trần Văn Dung (56 tuổi) - Phó giám đốc HTX Nông nghiệp Diễn Minh.

Theo đó, vào 16h giờ chiều ngày 22/7, ông Dung phát hiện cột điện ở xóm 5 có đấu hiệu hư hỏng, do mình phụ trách nên đã tiến hành sửa chữa.

Nghệ An: Sửa chữa điện, Phó giám đốc HTX bị điện giật tử vong

Ảnh minh hoạ

Mặc dù đã tiến hành thắt đai an toàn và sử dụng các thiết bị bảo hộ nhưng do chủ quan không cắt điện nên ông đã bị điện giật.  Phát hiện vụ việc, người dân nhanh chóng tiến hành cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Được biết ông Dung vừa làm Phó giám đốc HTX vừa hợp đồng với Điện lực của huyện để phụ trách các công việc như: kiểm tra, sửa chữa đường dây, thu tiền sử dụng điện của các hộ dân trong xã. Do đợt bão số 2 vừa qua nhiều cột điện và đường dây bị hư hỏng, ông Dung mới tiến hành sửa chữa thì xảy ra sự việc.

Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

PV

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật