Báo Công lý
Thứ Sáu, 03/4/2020

Truy xét đối tượng nổ súng ở quán nhậu khiến 3 người bị thương

13/12/2018 09:50 UTC+7
(Công lý) - Công an huyện Tuy Phước (Bình Định) đang truy xét đối tượng gây ra vụ nổ súng ở quán nhậu khiến 3 người bị thương vào chiều 11/12 vừa qua.

Trước đó, vào chiều tối 11/12, một nhóm thanh niên vào quán nhậu Thái Hào (thôn Phong Tấn, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, Bình Định) để nhậu. Một lát sau có thêm 2 người khác đến ngồi cùng bàn.

Khi đang nhậu thì nhóm người này xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, bất ngờ một người rút từ trong túi quần ra khẩu súng rồi bóp cò khiến 3 thanh niên trong cuộc nhậu bị thương.

Ngay sau khi gây ra vụ nổ súng, người này đã lên xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường. Những người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Danh tính các nạn nhân được xác định là Nguyễn Thanh Triều (SN 1982), Nguyễn Đình Tiến (SN 1982, cùng trú tại huyện Tuy Phước) và Trần Hoàng Việt (SN 1991, trú tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang).

Nhận được thông tin, Công an huyện Tuy Phước đã có mặt tại hiện trường, tiến hành công tác khám nghiệm, lấy lời khai nhân chứng và truy xét đối tượng gây án.

T.T

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật