Báo Công lý
Thứ Sáu, 03/7/2020

Truy bắt nhóm đối tượng nổ súng thị uy đòi tiền bảo kê quán

10/3/2019 08:04 UTC+7
(Công lý) - Một nhóm thanh niên hung hãn kéo đến khu vực La Khê, rồi lớn tiếng đe dọa và nổ súng thị uy, đòi tiền bảo kê một dãy các quán, hàng trên địa bàn.

Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ, truy tìm nhóm thanh niên hung hãn, gây ra vụ nổ súng ở khu vực khu dịch vụ Cổng Đồng, phường La Khê, Hà Đông.

Truy bắt nhóm đối tượng nổ súng thị uy đòi tiền bảo kê quán

Khu vực nhóm của Thắng nổ súng thị uy 

Theo thông tin ban đầu, khoảng tối 8/3, một nhóm khoảng 5 thanh niên do Thắng khèo (ở Chúc Sơn, Chương Mỹ) cầm đầu, kéo nhau đến khu vực trên rồi lớn tiếng đe dọa và yêu cầu bảo vệ của các quán karaoke, nhà hàng,...,  xung quanh đó ra nói chuyện rồi đề nghị để nhóm của Thắng bảo kê toàn bộ khu vực này mới được yên ổn làm ăn.

Trong lúc nói chuyện, Thắng đã rút súng hướng về phía nhà hàng đang có đông người ngồi rồi nổ súng thị uy, sau đó nhóm của Thắng tiếp tục đe dọa mọi người xung quanh. Đến khi Công an phường La Khê xuất hiện, nhóm của Thắng mới bỏ chạy.

Tại hiện trường, vết đạn do súng bắn vẫn còn găm trên tường của nhà N07 223 Cổng Đồng.

T.T
Bạn đang đọc bài viết Truy bắt nhóm đối tượng nổ súng thị uy đòi tiền bảo kê quán tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật