Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Thợ trang điểm cô dâu lừa chạy việc chiếm đoạt hơn 1,5 tỉ đồng

15/10/2020 20:30 UTC+7
(Công lý) - Ngày 15/10, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Công an huyện Phú Thiện thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Trần Thị Yến Chi (SN 1980, trú tại tổ 5, thị trấn Phú Thiện) để điều tra về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, Chi là thợ trang điểm cô dâu tại thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện (Gia Lai). Cuối năm 2017, Chi đưa ra thông tin gian dối về việc mình có quan hệ quen biết với nhiều người, có khả năng xin việc vào các cơ quan Nhà nước.

Thợ trang điểm cô dâu lừa chạy việc chiếm đoạt hơn 1,5 tỉ đồng

Cơ quan Công an đọc lệnh bắt giam đối tượng Trần Thị Yến Chi.

Tin lời Chi, từ tháng 10 đến tháng 12/2017, đã có 18 người trên địa bàn các huyện Phú Thiện, Ia Pa, Chư Pưh và thị xã A Yun Pa có nhu cầu xin việc vào các cơ quan Nhà nước đã đưa cho Chi hơn 1,5 tỉ đồng.

Tuy nhiên, sau khi nhận tiền, Chi không thực hiện như cam kết mà chiếm đoạt hơn 1,5 tỉ đồng của các bị hại. Sau khi bị Chi lừa, nhiều người đã đến Công an huyện Phú Thiện tố cáo.

Hiện, Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Thùy Dung
Bạn đang đọc bài viết Thợ trang điểm cô dâu lừa chạy việc chiếm đoạt hơn 1,5 tỉ đồng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật