Báo Công lý
Thứ Ba, 02/6/2020

Phú Thọ: Kinh hoàng phát hiện một phần thi thể phụ nữ bị cắt rời trên mặt sông

12/12/2014 14:48 UTC+7
Người dân xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ hoảng sợ báo với cơ quan chức năng về việc phát hiện một phần thi thể của nữ giới bị cắt rời nổi trên mặt nước gần trạm bơm xã vào chiều ngày 10/12.

Khi đi kiểm tra, sửa chữa trạm bơm ở xã Hà Thạch (thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) vào khoảng 14 giờ các nhân viên của trạm bơm phát hiện một vật lạ nổi trên mặt nước cách trạm khoảng 10m. Lại gần mọi người mới tá hỏa vì nó là một phần thi thể của nữ giới bị cắt rời và thả trôi trên sông.

Phú Thọ: Kinh hoàng phát hiện một phần thi thể phụ nữ bị cắt rời trên mặt sông

Khu vực nhân viên trạm bơm phát hiện phần thi thể người phụ nữ nổi lên

Các nhân viên của trạm bơm đã trình báo sự việc này lên công an xã Hà Thạch. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường và thu thập thông tin, manh mối để làm rõ sự việc.

Xác định ban đầu, đây là nạn nhân của một vụ trọng án nên công an xã đã thông báo lên cơ quan công an thị xã Phú Thọ và công an tỉnh Phú Thọ. Đến 19h cùng ngày, việc khám nghiệm một phần tử thi đã hoàn tất.

Cùng thời điểm đó, cơ quan điều tra cũng cử lực lượng đi tìm kiếm những phần thi thể còn lại dọc hai bên bờ sông. Tuy nhiên, các chiến sĩ công an đã lật tung từng bụi cỏ, kiểm tra các túi nilon quanh đó nhưng vẫn không có kết quả. 

Trưởng công an xã Hà Thạch, ông Trần Thế Quỳnh cho biết đã phối hợp cùng với cơ quan chức năng của tỉnh để bảo vệ hiện trường. Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm tử thi, chính quyền xã đã đem phần thi thể của người phụ nữ xấu số đi chôn cất theo phong tục địa phương. 

Tuyết Nhung(TH)

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật