Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/9/2020

Bắt quả tang cơ sở làm bếp gas, máy lọc nước rởm

05/8/2015 20:47 UTC+7
(Công lý) - Ngày 5/8, tin từ Chi Cục QLTT tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng liên ngành Đội quản lý thị trường số 9 và Phòng Cảnh sát kinh tế đã phát hiện, bắt quả tang cơ sở làm máy lọc nước, bếp gas rởm.

Sau một thời gian theo dõi, lực lượng liên ngành đã ập vào kiểm tra cơ sở kinh doanh Dương Anh, tại thôn 3, xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn. Tại đây bắt quả tang cơ sở này đang sử dụng các linh kiện không rõ nguồn gốc để lắp ráp máy lọc nước và bếp gas các loại.

Bắt quả tang cơ sở làm bếp gas, máy lọc nước rởm

Lực lượng liên ngành bắt tại trận cơ sở sản xuất máy lọc nước, bếp gas rởm

Các loại máy lọc nước được cơ sở Dương Anh lắp ráp đều mang thương hiệu của các hãng nổi tiếng như: Sharp, Panasonic, Sanyo, Toshiba. Tuy nhiên, cơ sở sản xuất không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của các linh kiện.

Ngoài máy lọc nước, cơ sở này lắp ráp một số loại bếp gas của các thương hiệu trong nước và thế giới. Đoàn kiểm tra liên ngành cũng thu giữ được 60kg nhãn mác của các thương hiệu khác nhau.

Hiện vụ việc đang cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Bắt quả tang cơ sở làm bếp gas, máy lọc nước rởm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật