Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Bắt đối tượng dâm ô con gái riêng của người tình

19/9/2020 19:51 UTC+7
(Công lý) - Sau thời gian dài bị người tình của mẹ có những hành vi đồi bại, bé gái đã kể chuyện cho mẹ biết và trình báo cơ quan công an.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa, Đồng Nai đã tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Út (53 tuổi, quê Sóc Trăng) để điều tra về hành vi “Dâm ô người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra, Trần Văn Út cùng bà N.T.T (53 tuổi) chung sống như vợ chồng với nhau nhưng không có giấy kết hôn tại một nhà trọ thuộc KP3, phường An Bình, TP Biên Hòa, trong đó có cháu N.T.H.K (SN 2004, là con riêng của bà T.

Bắt đối tượng dâm ô con gái riêng của người tình

Đối tượng Trần Văn Út

Khoảng thời gian cuối năm 2019, trong quá trình chung sống, lợi dụng những lúc bà T. không có ở nhà, đối tượng Út đã nhiều lần có hành vi sờ vào vùng nhạy cảm của cháu K. khi cháu đang ngủ.

Sau những lần đó, cháu K. đã rất hoảng sợ, lo lắng nhưng không dám kể cho mẹ nghe và cố gắng tìm cách lảng tránh mỗi khi Út lại gần.

Trong khoảng thời gian từ đầu tháng 08/2020 đến ngày 13/9/2020, Út tiếp tục dùng tay thực hiện những hành vi dâm ô tương tự với cháu K. Không chịu đựng được hành vi của đối tượng, cháu K. đã kể lại cho mẹ toàn bộ hành vi của Út.

Nhận được trình báo của mẹ con bà T. cơ quan Công an đã mời Út lên để đấu tranh, làm rõ. Tại cơ quan điều tra, Út thừa nhận hành vi phạm tội.

Hồ Huy
Bạn đang đọc bài viết Bắt đối tượng dâm ô con gái riêng của người tình tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật