Báo Công lý
Thứ Bảy, 23/2/2019

Lính Mỹ bất ngờ ngất xỉu khi Obama chào từ biệt các lực lượng vũ trang

06/1/2017 11:15 UTC+7
(Công lý) - Một người lính thuộc đội danh dự đột nhiên bất tỉnh và ngã gục xuống sàn nhà trước mặt Tổng thống Obama khi ông đang phát biểu trong lễ từ biệt các lực lượng vũ trang.

Theo AFP, một người lính trong đội danh dự của quân đội Mỹ đã đột ngột bất tỉnh và ngã xuống sàn khi Tổng thống Barack Obama đang phát biểu chia tay các lực lượng vũ trang Mỹ, tại căn cứ quân sự Myer-Henderson thuộc Arlington, bang Virginia, Mỹ.

 Lính Mỹ bất ngờ ngất xỉu khi Obama chào từ biệt các lực lượng vũ trang

Một người lính trong đội danh dự của quân đội Mỹ đã đột ngột bất tỉnh và ngã xuống sàn

Mặc dù, người lính nằm bất động dưới sàn, mũ văng ra xa, nhưng những thành viên khác trong đội danh dự vẫn cầm súng đứng nghiêm để không ảnh hưởng đến buổi lễ. Hiện chưa rõ nguyên nhân người lính này bất tỉnh.

Lính Mỹ bất ngờ ngất xỉu khi Obama chào từ biệt các lực lượng vũ trang

Tổng thống Barack Obama đang phát biểu chia tay các lực lượng vũ trang Mỹ

Và Tổng thống Obama cũng vẫn tiếp tục bài diễn thuyết của mình. Ông Obama phát biểu trước khi rời nhiệm sở rằng: “Được phục vụ đất nước cùng các bạn là một đặc ân đối với tôi. Tôi đã học hỏi được nhiều thứ từ các bạn".

Tổng thống Obama cũng cảm ơn Bộ trưởng Quốc phòng Ash Carter, các tướng lĩnh, Phó Tổng thống Joe Biden cũng như các thành viên quốc hội vì những đóng góp của họ.

Hà Kim
Bạn đang đọc bài viết Lính Mỹ bất ngờ ngất xỉu khi Obama chào từ biệt các lực lượng vũ trang tại chuyên mục Thế giới của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật