Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/4/2020

Gợi ý son môi đón Tết

15/2/2015 18:16 UTC+7
Với 15 sắc màu thời trang đầy cuốn hút, Shu Uemura giới thiệu dòng son mới mang tên Laque Supreme, bạn sẽ nổi bật trong những ngày đón Tết.

Là sắc đỏ ấn tượng cho cô nàng cá tính, sắc hồng cuốn hút cho cô công chúa kiêu kì hay sắc cam ngọt ngào cho cô gái trẻ trung và thời thượng. Tất cả đều quy tụ lại trong lần ra mắt dòng son “không thể không sở hữu” của các quý cô có niềm đam mê bất tận với cái đẹp – Laque Supreme từ Shu Uemura.

Gợi ý son môi đón Tết

Sở hữu công nghệ đặc biệt tạo ra dòng son với công thức chứa nước, Laque Supreme mê hoặc bất cứ bờ môi nào với khả năng lên màu chuẩn xác, nổi bật và để lại lớp son rất nhẹ nhàng và hơn hết là độ óng ánh, mịn màng tựa sơn mài.

Gợi ý son môi đón Tết

Bộ sưu tập Laque Supreme với với 15 sắc màu thời trang đầy cuốn hút.

Thiết kế đầu cọ ôm sát bờ môi cũng là điểm nổi bật của Laque Supreme, giúp động tác thoa son trở nên dễ dàng mà vẫn cho lớp son đều màu.

Hà Phương(TH)
Bạn đang đọc bài viết Gợi ý son môi đón Tết tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật