Báo Công lý
Thứ Ba, 24/4/2018

Thách thức danh hài: Hot boy trà sữa giành 100 triệu

Sự kiện: Thách Thức Danh Hài
12/1/2017 07:46 UTC+7
(Công lý) - Lê Tấn Lợi, anh chàng hot boy trà sữa là thí sinh thứ 2 giành được giải thưởng 100 triệu của Thách thức danh hài năm nay.

Tối qua (11/1), tập 11 Thách thức danh hài tiếp tục lên sóng và chủ nhân thứ hai của giải thưởng 100 triệu đồng đã xuất hiện.

Là người giành được số tiền thưởng 40 triệu đồng ở vòng thi trước, Lê Tấn Lợi, hot boy trà sữa đến từ Long An được Trấn Thành đánh giá là dễ thương và duyên lạ duyên lùng. Với sự động viên của vợ và hai danh hài là Trường Giang và Trấn Thành, Tấn Lợi đã quyết định thi tiếp.

Thách thức danh hài: Hot boy trà sữa giành 100 triệu

Thí sinh này cũng thật thà chia sẻ tình huống gọi điện thoại cho mẹ diễn ở vòng thi trước là "miếng" cuối cùng nên nếu thi tiếp anh không biết sẽ phải diễn như thế nào nên quay xuống hàng ghế khán giả để hỏi ý kiến của vợ. Ngay lập tức, Trường Giang mạnh mẽ nói với thí sinh rằng: "Mình là người chồng trong gia đình thì mình phải quyết định". Bên dưới, khán giả ở trường quay thì ra hiệu khuyên thí sinh nên dừng lại.

Trước sức ép đối ngược giữa giám khảo và khán giả, cuối cùng Tấn Lợi quyết định thi tiếp nhưng anh chia sẻ không biết diễn cái gì nên nhờ giám khảo chỉ cho diễn. Danh hài Trường Giang nhanh nhảu nảy ra ý tưởng mời "vợ Mập" lên sân khấu để diễn chung. Trấn Thành mong muốn Tấn Lợi diễn lại tình huống lần đầu tỏ tình với vợ. Anh dành lời khen và cho rằng đây là cặp đôi đẹp nhất Long An.

Thách thức danh hài: Hot boy trà sữa giành 100 triệu

Tấn Lợi và vợ trên sân khấu

Bước vào vòng thi cuối, Tấn Lợi đẩy vợ về phía trước rồi nói vợ hãy ngồi xuống. Anh lùi về phía sau rồi tiến lên chỗ người vợ đang ngồi. Đang định ngồi xuống kế bên thì bỗng dưng anh chàng tự nói một cách ngô nghê và tự nhiên rằng: "Lúc mới cua chưa có ngồi chung". Nói đến đây, danh hài Trấn Thành đã nhanh chóng bật cười.

Ngay lập tức, Lê Tấn Lợi và bà xã vui mừng nhảy cẫng lên trên sân khấu vì đã chiến thắng được vòng thi này. Trường Giang "trách móc" Trấn Thành cười quá sớm vì anh vẫn còn muốn được coi thí sinh diễn dài hơn nữa.

Thách thức danh hài: Hot boy trà sữa giành 100 triệu

Lúc này, Trấn Thành  yêu cầu thí sinh diễn thêm, Tấn Lợi lém lỉnh nói: "Ăn rồi mà còn diễn gì nữa" khiến ai nấy cũng phải cười lăn cười bò vì sự ngây ngô, dễ thương của anh chàng.

Không chịu thua, Trường Giang đưa ra thông báo "gài hàng" rằng nếu thí sinh không diễn tiếp tình huống thì ban tổ chức sẽ không trao tiền thưởng. Lời chiêu dụ của danh hài đã chiến thắng và Tấn Lợi diễn tiếp tình huống dang dở với vợ mình. Anh chàng khoe câu hát vọng cổ chế dựa theo trích đoạn Lan và Điệp. Hát xong câu vọng cổ, cả hai danh hài đều cười khoái chí. Trấn thành thốt lên rằng: "Thí sinh bá đạo".

A Xìn hỏi vui rằng diễn như vậy thì tối về có bị vợ chửi không. Thí sinh thật thà cho biết: "Tối về nó hôn chứ nó không chửi". Câu trả lời của thí sinh khiến cho khán giả cười phấn khích. Tấn Lợi liên tục ôm và hôn má vợ tương lai rất tình cảm. Trường Giang mới cảnh báo vui rằng ôm thì nên ở nhà chứ đây là sóng truyền hình không được ôm. Đáp lại lời đùa vui của "Mười Khó", Tấn Lợi hóm hỉnh phản pháo "Cắt phần này giúp em" khiến cả trường quay cười to và vỗ tay ủng hộ.

Thách thức danh hài: Hot boy trà sữa giành 100 triệu

Thách thức danh hài: Hot boy trà sữa giành 100 triệu

Như vậy, sau Phan Thị Hiên thì LêTấn Lợi là thí sinh thứ 2 nhận được giải thưởng "khủng" 100 triệu của Thách thức danh hài và giành tấm vé bước vào đêm Gala. Lần đầu tiên sau ba mùa giải "Thách thức danh hài" có đến hai thí sinh đoạt được giải thưởng lớn 100 triệu.

Hà Thu
Bạn đang đọc bài viết Thách thức danh hài: Hot boy trà sữa giành 100 triệu tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Tín Nguyễn
    Trò chơi vô bổ, học sinh học vỡ mặt ra giải thưởng được mấy. Chọc 2 ông danh thì đc 100 tr. Trò chơi của VTV dạo này k đáng bỏ thời gian ra để xem.
    Thích1 Trả lời
Sự kiện nổi bật