Báo Công lý
Chủ nhật, 19/1/2020

Sương mù huyền ảo ở châu Âu

21/3/2015 09:42 UTC+7
Nhiếp ảnh gia Marcin Sobas đã dành nhiều thời gian để ghi lại quang cảnh bình minh tuyệt đẹp ở dãy núi Beskid ở Ba Lan và Tuscany (Italia).

Mỗi bức ảnh của Marcin kể một câu chuyện khác nhau. Marcin đã ghi lại hình ảnh những ngôi nhà đơn sơ chìm trong vòng xoáy của sương mù, ngọn đồi xanh được bao phủ bởi những đám mây màu hồng và màu cam của buổi sáng sớm, hay hình ảnh sương mù dày đặc giăng kín toàn bộ ngôi làng đầy ma quái, và vô vàn những cảnh đẹp đến huyền ảo ở dãy núi Beskid ở Ba Lan và Tuscany (Italia) - những nơi đẹp nhất ở Châu Âu.

Sương mù huyền ảo ở châu Âu

Một ngọn núi thuộc dãy Beskid đắm chìm trong sương mù buổi sớm

"Chủ đề chính của bộ ảnh là những ngôi nhà, những túp lều và ngôi làng chìm trong sương mù bởi sáng sớm vì tôi bị cuốn hút bởi phong cảnh như vậy”, anh chia sẻ.

Marcin Sobas sống tại Silesia, Ba Lan. Anh hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhưng niềm đam mê thật sự của ảnh là nhiếp ảnh. Marcin bắt đầu chụp ảnh khi còn là đứa trẻ và thừa hưởng tình yêu với thiên nhiên từ người cha.

Ước mơ của Marcin là có thể du lịch khắp năm châu để ghi lại những cảnh đẹp trên thế giới.

Cùng chiêm ngưỡng một số bức ảnh tuyệt đẹp của nhiếp ảnh gia Marcin Sobas:

Sương mù huyền ảo ở châu Âu

Sương mù huyền ảo ở châu Âu

Những tia nắng đầu tiên của ánh sáng mặt trời biến những đám mây thành màu hồng và màu cam đất

Sương mù huyền ảo ở châu Âu

Ngọn đồi nổi lên như một hòn đảo giữa một biển sương mù

Sương mù huyền ảo ở châu Âu

Một sườn đồi ở Tuscan được bao quanh bởi những đám mây và sương mù

Theo Vov.vn
Bạn đang đọc bài viết Sương mù huyền ảo ở châu Âu tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật