Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Một phụ nữ tử vong tại phòng khám phụ sản ở Hà Nội

03/8/2020 22:44 UTC+7
(Công lý) - Tối ngày 3/8, Công an phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy) xác nhận đang phối hợp làm rõ nguyên nhân tử vong của một thai phụ khi đến khám tại phòng khám trên phố Mai Dịch.

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, người phụ nữ mang thai được hai người bạn đưa đến phòng khám tư ở địa chỉ số 15 phố Mai Dịch, quận Cầu Giấy.

Khi thai phụ vào phòng kín một lúc thì người thân nhận được thông báo thai phụ này rơi vào tình trạng nguy kịch và tử vong sau đó.

Một phụ nữ tử vong tại phòng khám phụ sản ở Hà Nội

Phòng khám tư nơi xảy ra vụ việc

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường nắm bắt vụ việc. Chủ phòng khám này đã được mời về trụ sở để lấy lời khai. Thi thể nạn nhân cũng được đưa đi để phục vụ công tác điều tra.

Nguyên nhân đang được làm rõ.

An An
Bạn đang đọc bài viết Một phụ nữ tử vong tại phòng khám phụ sản ở Hà Nội tại chuyên mục Sức khỏe của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag : thai phụ /  tử vong
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật